THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Tiêu chuẩn thi công keo bắn ron tại ArcSens thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đảm bảo ngôi nhà của bạn đạt chất lượng hoàn hảo nhất. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn bạn có thể hiểu rõ hơn về Tiêu chuẩn thi công keo bắn ron chất lượng cao tại ArcSens.

Ron gạch ở các khu vực sàn, phòng vệ sinh, phòng tắm sau thời gian dài sử dụng dễ bị bám bẩn, nấm mốc và thậm chí bong tróc. Với tiêu chuẩn thi công keo bắn ron chất lượng cao tại ArcSens, chắc chắn nhà bạn sẽ chẳng bao giờ gặp tình trạng này.

Tiêu chuẩn sử dụng keo bắn ron
Đường ron gạch bị đen, ố vàng

Công dụng của keo bắn ron

Keo bắn ron còn được gọi với nhiều tên gọi khác nhau như keo chít mạch, keo chà ron. Đây là một loại keo được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng. Dưới đây là một số công dụng chính của keo bắn ron:

  • Thi công nhanh gọn: Loại keo này thường được thiết kế dạng ống với đầu bắn nhỏ bằng với đường ron, giúp cho việc thi công dễ dàng và đơn giản.
  • Chống thấm: Loại keo này có tác dụng bịt kín các khe hở giữa các tấm gạch, giúp nước không có cơ hội xâm nhập gây thấm.
  • Chống nấm mốc: Keo bắn ron thường có tính kháng với môi trường ẩm ướt, điều này giúp ngăn chặn sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn trong các khu vực có độ ẩm cao.
  • Chống bám bẩn: Bề mặt sau khi sử dụng keo bắn ron thường dễ lau chùi và khó bám bẩn.

Tiêu chuẩn thi công keo bắn ron tại ArcSens

  • Vật tư chính hãng loại 1

Tại các công trình, ArcSens sử dụng keo bắn ron chính hãng loại 1 KingMens, thương hiệu của Masfico USA.. Loại keo này được ứng dụng công nghệ vật liệu mới giúp khắc phục toàn bộ nhược điểm của bột trét ron truyền thống và các loại keo chà ron kém chất lượng. Loại keo này có tác dụng chống nấm mốc hiệu quả, chống bám bẩn tuyệt đối và chống thấm ưu việt.

  • Tiêu chuẩn thực hiện đúng quy trình, chất lượng

tiêu chuẩn thi công keo bắn ron
Trước tiên, vệ sinh sạch sẽ đường ron bằng vít cạo ron. Sử dụng máy hút bụi giúp loại bỏ triệt để bụi bẩn còn xót lại trong khe ron cũng như bề mặt ron.
Trước khi bắn keo, dùng sáp bôi một lớp mỏng lên bề mặt đường ron để hỗ trợ cho việc sủi ron thuận lợi hơn. Tiếp theo, bắn bỏ 1 đoạn keo đầu khoảng 20cm vì sau đoạn keo này, keo sẽ được trộn đều.
Lắp súng bắn keo đường ron. Thực hiện bắn keo với lượng vừa tay, đảm bảo tỷ lệ vừa phải. Sau đó, miết đường ron bằng bi cầu để đường ron đều và đẹp mắt. Sau khi bắn keo đợi khoảng 3 đến 4 giờ thì keo khô và tiến hành sủi keo hoặc bóc gỡ keo thừa.
Tiêu chuẩn sử dụng keo bắn ron mà ArcSens đang áp dụng tại công trình thực hiện theo đúng kỹ thuật với vật tư chính hãng loại 1. Với tiêu chuẩn thi công chất lượng cao, đường ron nhà bạn chắc chắn sẽ mịn, sáng bóng và đạt tính thẩm mỹ cao nhất.
Trên đây chỉ là một tiêu chuẩn thi công mà chúng tôi đang áp dụng tại công trình, còn rất nhiều tiêu chuẩn thi công khác, mời bạn đón đọc ở các bài viết tiếp theo nhé!
Xem thêm:


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc
Hotline: (02546)272060
Website: https://kientrucgiacquan.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucgiacquan

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print