Tiêu chuẩn chống thấm 4 lớp tại ArcSens

Việc nhà bị thấm dột vào mùa mưa bão đang trở thành vấn đề nhức nhối với nhiều gia đình. Nguyên nhân chính phần lớn là do khi xây dựng, công trình không được chống thấm tốt. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn bạn có thể hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn chống thấm 4 lớp tại ArcSens.

Chống thấm là một phần quan trọng trong quá trình xây dựng để đảm bảo tính bền vững, an toàn và chất lượng của công trình. Tiêu chuẩn chống thấm mà chúng tôi đang áp dụng tại công trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn chống thấm chất lượng từ ArcSens, chắc chắn sẽ chẳng giọt nước nào có thể thấm dô tường nhà bạn.

Tại sao cần chống thấm cho công trình?

Tiêu chuẩn chống thấm 4 lớp
Chân tường, trần nhà bị thấm gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà

Để tránh được các vấn đề liên quan đến nước, ẩm ướt, mốc…, bạn cần phải chống thấm tốt cho công trình. Dưới đây là một số lý do quan trọng về việc tại sao cần chống thấm cho công trình.

  • Bảo vệ cấu trúc ngôi nhà: Nước có thể gây hại cho cấu trúc bằng cách gây ăn mòn, làm giảm độ mạnh của vật liệu xây dựng như bê tông và thép, gây ra sự suy yếu và hỏng hóc. Chống thấm giúp bảo vệ cấu trúc khỏi những vấn đề này và kéo dài tuổi thọ của công trình.
  • Bảo vệ nội thất: Nếu nước xâm nhập vào công trình, nó có thể gây hại cho nội thất, làm hỏng sàn, tường, trần và các vật liệu xây dựng khác. Chống thấm giúp bảo vệ nội thất và giảm nguy cơ phải thay thế hoặc sửa chữa.
  • Tiết kiệm chi phí: Chống thấm tốt sẽ giúp công trình tránh được sự hư hại, từ đó, giúp gia chủ tiết kiệm chi phí cho việc sửa chữa về sau.

Tiêu chuẩn chống thấm 4 lớp tại ArcSens

Tiêu chuẩn chống thấm ArcSens đang áp dụng tại công trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, với quy trình rõ ràng.

Tiêu chuẩn chống thấm 4 lớp

  • Bước 1: Trộn phụ gia chống thấm trong bê tông

Trong bước này, phụ gia chống thấm được trộn vào bê tông để tạo ra lớp bê tông chống thấm. Phụ gia này có tác dụng ngăn ngừa, giảm thiểu sự truyền dẫn hơi nước và độ ẩm dưới dạng lỏng tiết ra từ trong bê tông hay từ bên ngoài đi qua bê tông.

  • Bước 2: Phủ bề mặt bê tông bằng Flinkote

Chúng tôi sử dụng vật liệu chống thấm chính hãng loại 1, nhãn hiệu Flinkote. Flinkote là một loại màng chống thấm chất lượng cao có độ bền bỉ và đàn hồi. Nó tạo ra một lớp màng chống thấm mang lại hiệu quả cao, ngăn nước xâm nhập vào bê tông và bảo vệ cấu trúc khỏi sự tác động của nước.

  • Bước 3: Cán vữa tạo dốc i=2% có trộn SikaLatex

Trong bước này, bề mặt bê tông được cán vữa với độ nghiêng 2%, được trộn với SikaLatex. SikaLatex là loại phụ gia có tác dụng tăng tính kết dính và khả năng chống thấm. Ưu điểm của SikaLatex là kết dính tuyệt hảo, giảm thiểu sự co ngót và tăng tính co giãn. Sự kết hợp giữa độ dốc và vữa trộn SikaLatex giúp nước thoát nhanh chóng, ngăn tránh được tình trạng đọng nước.

  • Bước 4: Cán thêm một lớp SikaLatex hoặc phủ Flinkote trước khi hoàn thiện

Cuối cùng, để đảm bảo rằng quy trình chống thấm hoàn thiện và mang lại hiệu quả cao nhất, ArcSens sẽ cán thêm một lớp SikaLatex hoặc phủ Flinkote lên bề mặt đã được tạo dốc. Điều này đảm bảo quy trình chống thấm hoàn thiện, mang lại hiệu quả cao nhất.

Tiêu chuẩn chống thấm 4 bước này thực hiện theo đúng quy trình với sản phẩm và phụ gia chất lượng cao, chính hãng loại 1. Với chất lượng vượt trội, công trình sẽ đảm bảo được tính chống thấm và bền vững qua thời gian.

Trên đây chỉ là một tiêu chuẩn thi công mà ArcSens đang áp dụng tại công trình, còn rất nhiều tiêu chuẩn thi công khác, mời bạn đón đọc ở các bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm:


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc

Hotline: (02546)272060

Website: https://kientrucgiacquan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucgiacquan

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print