THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Việc sử dụng gạch đinh sẽ giúp tạo một lớp bảo vệ toàn diện, góp phần tăng tính bền vững và chất lượng cho công trình. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như tiêu chuẩn sử dụng gạch đinh trong xây tường của ArcSens.

Trong tiêu chuẩn thi công của ArcSens, chúng tôi sử dụng gạch đinh (gạch đinh đặc và gạch đinh 2 lỗ) ở các vị trí như chân tường, cạnh cửa, bậc cầu thang. Việc này nhằm giúp chống thấm cho tường cũng như giúp tường chịu lực tốt hơn.

Gạch đinh là gì?

Gạch đinh hay còn gọi là gạch thẻ, được làm từ đất sét, nung ở nhiệt độ cao. Màu sắc đặc trưng là màu đỏ và có độ cứng. Loại gạch này được sử dụng phổ biến ở những công trình từ lớn tới nhỏ.

Gạch đinh được chia ra thành 2 loại là gạch đinh đặc và gạch đinh 2 lỗ. Gạch đinh thường có độ bền cao và độ chịu lực tốt do ít xốp hơn so với gạch ống 4 lỗ, giúp mang đến sự bền vững cho công trình.

Tiêu chuẩn sử dụng gạch đinh

Tiêu chuẩn sử dụng gạch đinh của ArcSens

Trong tiêu chuẩn thi công xây gạch của ArcSens, chúng tôi sẽ sử dụng gạch đinh chính hãng loại 1 thương hiệu Mỹ Xuân để xây dựng cho những vị trí chủ chốt của công trình.

Tiêu chuẩn sử dụng gạch đinh
Gạch đinh chính hãng loại 1 thương hiệu Mỹ Xuân được ArcSens sử dụng cho các công trình

Các vị trí sử dụng gạch đinh

  • Chân tường xây 3-5 lớp gạch đinh đặc: Đối với vị trí chân tường, chúng tôi thường xây 3 lớp gạch đinh đặc. Tuy nhiên, đối với chân tường sàn vệ sinh, bếp, tỷ lệ thấm sẽ cao hơn nên sẽ xây 5 lớp gạch đinh thay vì 3 lớp. Việc sử dụng nhiều lớp gạch đinh sẽ giúp tránh được hiện tượng thấm ngược từ dưới lên do nền ở các khu vực này thường bị ẩm ướt.
  • Cạnh cửa sử dụng gạch đinh đặc: Việc này sẽ giúp cho công tác bắn, khoan ốc vít cạnh cửa vào tường được chắc chắn hơn, tránh được hiện tượng bể nứt do gạch đinh đặc không bị rỗng như gạch ống thông thường.
  • Bậc cầu thang sử dụng gạch đinh 2 lỗ: Cầu thang thường là nơi nhiều người đi lại, việc sử dụng gạch đinh sẽ giúp cho bậc cầu thang chịu lực tốt hơn.
  • 5 lớp gạch ống được câu bằng 1 hàng gạch đinh: Quy trình này có tác dụng neo các hàng gạch lại với nhau, tăng độ bền cho tường (phía tường ngoài sử dụng gạch đinh đặc, trong nhà sử dụng gạch đinh ống).

Tiêu chuẩn sử dụng gạch đinh

Tiêu chuẩn sử dụng gạch đinh trong xây tường tại ArcSens hiện đang là tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường. Quy trình này thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đảm bảo công trình của bạn đạt chất lượng tốt nhất. Đó chỉ là một tiêu chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng tại công trình, còn rất nhiều tiêu chuẩn thi công khác. Mời bạn đón đọc ở các bài viết tiếp theo nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Xem thêm: 


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc

Hotline: (02546)272060

Website: https://kientrucgiacquan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucgiacquan

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print