THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Việc thi công hệ thống điện, nước là một bước quan trọng trong quy trình xây dựng tại ArcSens, nhằm đảm bảo tính an toàn, tiện lợi và hiệu quả cho công trình. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình cũng như tiêu chuẩn thi công hệ thống điện, nước tại ArcSens.

Thi công hệ thống điện, nước theo đúng quy trình sẽ đảm bảo được tính an toàn, tiện lợi và hiệu quả cho gia chủ. Dưới đây là tiêu chuẩn thi công hệ thống điện, nước mà ArcSens đang áp dụng tại các công trình, mời bạn tham khảo nhé!

Tiêu chuẩn thi công hệ thống điện

  • Vật tư chính hãng loại 1: Hệ thống vật tư cấp điện ArcSens cung cấp bao gồm ống mềm, ống cứng luồn dây điện, đế âm công tắc + ổ cắm, đế âm tủ điện… Tất cả đều sử dụng vật tư chính hãng loại 1, đảm bảo được độ bền, tiện lợi khi sử dụng.
  • Nghiệm thu hệ thống điện âm tường, âm sàn: Trong hồ sơ thiết kế, đội ngũ kỹ sư ArcSens sẽ tính toán và bố trí thiết kế hệ thống điện đảm bảo việc thi công tối ưu nhất và tiện lợi cho gia chủ. Trước khi lắp đặt, chúng tôi sẽ nghiệm thu kỹ càng các vị trí lắp đặt hệ thống điện để tránh sai sót trước khi đổ bê tông hay tô trát.
  • Hệ thống điện được làm theo tiêu chuẩn công nghiệp: Tiện nghi, an toàn, khi có sự cố tại hệ thống nào chỉ cần ngắt điện chỗ đó. Với tiêu chuẩn này, bạn sẽ dễ dàng kiểm soát hệ thống cùng các thiết bị điện trong nhà.

Tiêu chuẩn thi công điện

Tiêu chuẩn thi công hệ thống nước

  • Vật tư chính hãng loại 1: Trong tiêu chuẩn thi công của ArcSens, vật tư cấp thoát nước chúng tôi cung cấp bao gồm ống cấp nước nóng, nước lạnh, ống thoát nước, thoát thải. Ngoài ra, còn có thêm van khóa nước và hầm tự hoại nhựa sinh học. Tất cả đều sử dụng vật tư chính hãng loại 1, đảm bảo được độ bền, tiện lợi khi sử dụng.
  • Hệ thống cấp thoát nước được làm theo tiêu chuẩn công nghiệp: Tiêu chuẩn thi công kỹ thuật bao gồm quy định về kích thước ống, cách lắp đặt, khả năng xử lý nước thải, và nhiều yếu tố khác. Quy trình này giúp đảm bảo tiện nghi, an toàn và chống được rủi ro trong quá trình ở.
  • Mỗi phòng có 1 van khóa riêng: Thuận lợi trong việc kiểm soát dòng nước và tiện lợi trong việc bảo trì. Điều này giúp tránh tình trạng ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống khi có sự cố xảy ra.

Tiêu chuẩn thi công hệ thống cấp, thoát nước

Với tiêu chuẩn thi công thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, công trình của bạn đảm bảo sẽ đạt chất lượng cao nhất. Đó chỉ là một tiêu chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng tại công trình, còn rất nhiều tiêu chuẩn thi công khác. Mời bạn đón đọc ở các bài viết tiếp theo nhé!

 

Xem thêm: Tiêu chuẩn nghiệm thu chất lượng bê tông tại ArcSens


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc

Hotline: (02546)272060

Website: https://kientrucgiacquan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucgiacquan

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print