THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Để bề mặt gạch ốp, lát hoàn thiện được đều, đẹp, bắt buộc quy trình thi công phải chuẩn chỉnh từ đầu đến cuối. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn bạn có thể hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn thi công ốp lát gạch tại ArcSens.

Tiêu chuẩn thi công ốp lát gạch mà chúng tôi hiện đang áp dụng tại các công trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Sau khi hoàn thành, gạch ốp, lát sẽ bảo đảm được đồng đều, bền và chắc nhất. Mời bạn khám phá tiêu chuẩn chi tiết cùng đội ngũ ArcSens nhé!

Tiêu chuẩn thi công ốp lát gạch
Tiêu chuẩn thi công ốp, lát gạch được đội ngũ ArcSens thực hiện đúng kỹ thuật

Tiêu chuẩn thi công ốp lát gạch tại ArcSens

  • Vật tư chính hãng loại 1: Việc sử dụng vật tư chất lượng là điều cực kỳ quan trọng để đảm bảo tính bền và chất lượng của công trình. Trong tiêu chuẩn thi công ốp lát gạch tại ArcSens, vật tư chính hãng loại 1 chúng tôi sử dụng có nhãn hiệu rõ ràng. Khách hàng hoàn toàn có thể kiểm tra chất lượng vật tư tại công trình bất cứ lúc nào.
  • Sử dụng ke cân bằng: ArcSens luôn coi trọng việc sử dụng ke cân bằng để đảm bảo độ khít giữa các tấm gạch. Điều này góp phần tạo nên bề mặt ốp, lát đều, bằng phẳng và tạo đường khe ron đồng đều.
  • Sử dụng keo dán gạch: So với phương pháp ốp lát truyền thống, chúng tôi sử dụng keo dán gạch Weber với độ bám dính gấp 4 lần. Loại keo dán gạch này giúp gia tăng khả năng chống trượt với thành phần phụ gia đặc biệt. Ngoài ra, keo dán gạch Weber cũng đạt tiêu chuẩn Low VOCs – đảm bảo an toàn cho sức khoẻ người dùng.
  • Thực hiện đúng kỹ thuật: Với đội ngũ thợ lành nghề được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi luôn thực hiện tiêu chuẩn thi công ốp lát gạch theo đúng kỹ thuật. Từ việc chuẩn bị bề mặt, cắt gạch đến việc thi công, tất cả đều thực hiện theo đúng quy trình.Tiêu chuẩn thi công ốp lát gạch

Sau khi hoàn thiện các công đoạn, giám sát công trình sẽ kiểm tra lại lần cuối để tránh xảy ra sai sót trước khi keo dán gạch khô hoàn toàn.

Tiêu chuẩn thi công ốp lát gạch tại ArcSens hiện đang là tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường. Quy trình này thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đảm bảo chất lượng công trình đạt tốt nhất. Chất lượng không bao giờ bị đánh đổi tại ArcSens, và chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một công trình hoàn hảo nhất. Trên đây chỉ là một tiêu chuẩn mà chúng tôi đang áp dụng tại công trình. Còn rất nhiều tiêu chuẩn thi công khác, mời bạn đón đọc ở các bài viết tiếp theo nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết!

Xem thêm: 

Tiêu chuẩn nghiệm thu chất lượng bê tông tại ArcSens

Tiêu chuẩn thi công hệ thống điện, nước tại ArcSens

Tiêu chuẩn sử dụng gạch đinh trong xây tường của ArcSens


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc

Hotline: (02546)272060

Website: https://kientrucgiacquan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucgiacquan

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print