THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Sơn tường là một phần quan trọng trong việc tạo nên vẻ đẹp và sự bền bỉ cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, để đạt được kết quả tốt nhất, bạn cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn thi công và quy trình rõ ràng. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn bạn có thể hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn sơn tường 5 lớp tại ArcSens.

Tiêu chuẩn sơn tường 5 lớp mà ArcSens đang áp dụng tại các công trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn thi công chất lượng, màu sơn tường nhà bạn sẽ giữ được màu lâu và bền nhất.

Những vấn đề cần chuẩn bị trước khi sơn tường

Trước khi bắt đầu công việc sơn tường, bạn cần phải xem xét và chuẩn bị một số yếu tố quan trọng như sau:

  • Lựa chọn màu sơn: Màu sơn là yếu tố quan trọng góp phần quyết định vẻ đẹp và phong cách của ngôi nhà. Bạn nên cân nhắc xem xét lựa chọn màu sơn phù hợp với không gian, phong cách cũng như sở thích của bạn.
  • Chọn nguyên vật liệu: Để có bề mặt tường sau khi sơn trông mịn màng và đẹp, bạn cần chọn nguyên vật liệu phù hợp và chất lượng. Bên cạnh lựa chọn sơn phủ, bạn cũng nên lựa chọn sơn lót và bột trét phù hợp, cùng hãng sơn để đảm bảo lớp sơn được kết dính tốt nhất.
  • Chuẩn bị bề mặt trước khi sơn: Việc chuẩn bị bề mặt tường trước khi sơn là bước quan trọng để đảm bảo sơn bám chặt và bền màu. Bạn cần làm sạch bề mặt, loại bỏ toàn bộ vết bẩn trên tường đảm bảo bề mặt nhẵn mịn trước khi tiến hành sơn.

Tiêu chuẩn sơn tường 5 lớp tại ArcSens

Sử dụng vật tư chính hãng loại 1: Loại sơn nước mà ArcSens đang sử dụng tại công trình bảo đảm là vật tư chính hãng loại 1 (Dulux, Jotun). Việc này bảo đảm lớp sơn tường không bị ảnh hưởng bởi chất lượng. Điều này đồng nghĩa bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự bền bỉ và độ bám dính của lớp sơn.

Tiêu chuẩn sơn tường
Vật liệu sơn ArcSens hiện đang sử dụng tại các công trình đều cùng 1 hãng sơn, chính hãng loại 1 (từ bột trét, sơn lót đến sơn phủ)

Quy trình rõ ràng: Các lớp đều sử dụng chung một nhãn hiệu, không trộn lẫn. Tiêu chuẩn sơn tường này thực hiện theo đúng quy trình khuyến cáo của nhà sản xuất, giúp cho lớp sơn được bền và chắc nhất. Quy trình sơn tường 5 lớp bao gồm:

  • 2 lớp Mastic (bột trét): Đầu tiên, chúng tôi sẽ sử dụng sơn Mastic (hay còn gọi là bột bả, bột trét) giúp bề mặt tường nhẵn mịn hơn. Lớp Mastic này giúp che đi các vết nứt và lỗ hổng trên tường, tạo ra một bề mặt đồng đều để tiếp tục quy trình sơn.
  • 1 lớp sơn lót: Lớp sơn lót có tác dụng tăng cường độ kết dính cho lớp sơn phủ, giúp cho lớp sơn phủ được đều màu hơn. Không những vậy, lớp sơn lót còn tạo được độ bóng và mịn cho bề mặt.
  • 2 lớp sơn phủ: Cuối cùng, chúng tôi sẽ thực hiện sơn 2 lớp sơn phủ. Đây là lớp sơn chính, giúp cho bề mặt đẹp hơn và trông thẩm mỹ hơn. Lớp sơn phủ này giúp bảo vệ bề mặt tường khỏi tác động của thời tiết, ánh nắng mặt trời, và các yếu tố môi trường khác. Điều này bảo đảm rằng lớp sơn tường sẽ đạt chất lượng và độ bền cao nhất.

Tiêu chuẩn sơn tường 5 lớp

Tiêu chuẩn sơn tường 5 lớp tại ArcSens hiện đang là tiêu chuẩn cao nhất trên thị trường. Quy trình này thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, đảm bảo công trình đạt chất lượng tốt nhất.

Trên đây chỉ là một tiêu chuẩn chúng tôi đang áp dụng tại công trình. Còn rất nhiều tiêu chuẩn thi công khác, mời bạn đón đọc ở các bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm:

Tiêu chuẩn thi công ốp, lát gạch tại ArcSens

Tiêu chuẩn nghiệm thu chất lượng bê tông tại ArcSens

Tiêu chuẩn thi công hệ thống điện, nước tại ArcSens

Tiêu chuẩn sử dụng gạch đinh trong xây tường của ArcSens


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc

Hotline: (02546)272060

Website: https://kientrucgiacquan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucgiacquan

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print