THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao tại ArcSens tuân theo các nguyên tắc và quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất. Thông qua bài viết này, chúng tôi mong muốn bạn có thể hiểu rõ hơn về quy trình lắp trần thạch cao tại ArcSens.

Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao chúng tôi đang áp dụng tại công trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Với tiêu chuẩn thi công chất lượng, trần nhà bạn sẽ đạt tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất.

Trần thạch cao là gì?

Trần thạch cao (còn được gọi là trần giả) là một loại vật liệu xây dựng phổ biến được sử dụng trong các ng trình. Loại trần này được làm từ tấm thạch cao, cố định bằng hệ khung xương liên kết với tầng trên.

Ưu điểm của trần thạch cao

  • Trọng lượng nhẹ: Tấm trần thạch cao là vật liệu nhẹ, đặc biệt không nung nên đáp ứng được yêu cầu về thiết kế xanh, bền vững.
  • Thi công nhanh chóng: Do trọng lượng nhẹ và quy trình không quá phức tạp nên việc thi công khá dễ dàng và nhanh chóng.
  • Đa dạng tính năng: Trần thạch cao tích hợp nhiều tính năng hữu dụng như chống cháy, cách nhiệt, cách âm, thanh lọc không khí…
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ: Trần thạch cao có thiết kế đa dạng, dễ dàng trang trí với sơn và giấy dán tường… giúp mang đến tính thẩm mỹ cao cho công trình nhà bạn.
Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao
Trần thạch cao cho đội ngũ ArcSens thi công

Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao tại ArcSens

  • Vật tư chính hãng loại 1: Cả khung và tấm thạch cao đều của nhãn hiệu Vĩnh Tường, chính hãng loại 1. Đặc biệt, tấm thạch cao chúng tôi đang sử dụng tại các công trình là Tấm thạch cao siêu bảo vệ Vĩnh Tường – Gyproc. Hệ trần này có tác dụng thanh lọc không khí, chống nứt, chống cháy và ngăn ẩm tối đa nhờ cấu tạo lõi 2 lớp. Bên cạnh đó, loại khung xương ArcSens sử dụng là khung Vĩnh Tường Alpha, đảm bảo khả năng chịu lực và độ bền cho hệ trần. Sự kết hợp hoàn hảo giữa khung xương và tấm thạch cao giúp tạo nên hệ trần siêu bảo vệ.
  • Kỹ thuật làm đúng quy trình: Trong tiêu chuẩn thi công trần thạch cao tại ArcSens, kỹ thuật được đội ngũ thi công thực hiện đúng theo tiêu chuẩn nhà sản xuất khuyến cáo giúp tăng độ bền cho trần nhà. Kỹ thuật này bao gồm việc lắp đặt khung xương một cách chính xác và đảm bảo tính đồng đều giữa các tấm thạch cao. Các mối nối được chúng tôi thực hiện cẩn thận và đúng cách để đảm bảo tính chắc chắn cho hệ trần.
  • Nghiệm thu kỹ càng: Sau khi hoàn thành, công trình sẽ được nghiệm thu chất lượng một cách kỹ lưỡng để đảm bảo rằng không có lỗi nào xảy ra. Bất kỳ tấm thạch cao nào bị hỏng hoặc không đạt yêu cầu sẽ được thay thế ngay lập tức.

Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao

Tiêu chuẩn thi công trần thạch cao tại ArcSens tuân theo các quy định quốc tế ISO 9001:2015 để đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Với những tiêu chuẩn này, trần thạch cao tại công trình sẽ đạt được tính thẩm mỹ, độ bền và tính năng cao nhất.

Trên đây chỉ là một tiêu chuẩn thi công nhỏ tại công trình, còn rất nhiều tiêu chuẩn khác, mời bạn đón đọc ở các bài viết tiếp theo nhé!

Xem thêm:

Tiêu chuẩn sơn tường 5 lớp tại ArcSens

Tiêu chuẩn thi công ốp, lát gạch tại ArcSens

Tiêu chuẩn nghiệm thu chất lượng bê tông tại ArcSens

Tiêu chuẩn thi công hệ thống điện, nước tại ArcSens

Tiêu chuẩn sử dụng gạch đinh trong xây tường của ArcSens


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc

Hotline: (02546)272060

Website: https://kientrucgiacquan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucgiacquan

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print