Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Liên hệ

Ngôi nhà trệt 21m² làm bằng vật liệu rẻ tiền tại Hy Lạp khiến ai cũng phải trầm trồ.

Một không gian ở hoàn hảo không nhất thiết phải rộng lớn và đắt tiền. Ngôi nhà 21m² được làm bằng vật liệu rẻ tiền dưới đây là một minh chứng cho những giá trị mà việc thiết kế mang lại.

Theo các kiến trúc sư cho biết, từ nhu cầu của khách hàng với mong muốn xây dựng một căn nhà nhỏ cho mùa hè nằm ở Halkidiki- Hy Lạp. Xu hướng sử dụng ngôi nhà chủ yếu vào dịp cuối tuần do vị trí xây dựng nằm trên một ngọn đồi rừng ô liu nguyên sơ nhìn ra biển, và xa hơn nữa về phía tu viện nổi tiếng của núi Athos do vậy thích hợp cho việc nghỉ dưỡng. Ngôi nhà trệt 21m² làm bằng vật liệu rẻ tiền tại Hy Lạp khiến ai cũng phải trầm trồ:

Olive Tree House Ngôi nhà trệt 21m2 ở Hy Lạp 7

Dự án đang được thử nghiệm và sử dụng tiên tiến kỹ thuật số công nghệ CAD/CAM (một kỹ thuật thiết kế và sản xuất thông qua sự trợ giúp máy vi tính) một cách sáng tạo.

Olive Tree House Ngôi nhà trệt 21m2 ở Hy Lạp 5

Tất cả các thành phần để xây dựng nên ngôi nhà đã được chế tạo và lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Tuy nhiên, theo thiết kế riêng biệt thì cần xem xét cẩn thận vị trí của mặt trời để cung cấp đủ ánh sáng và để bổ sung bóng mát cho căn nhà.

Olive Tree House Ngôi nhà trệt 21m2 ở Hy Lạp 32

Theo như thiết kế hình chữ nhật 3mx7m (chiều rộng của ngôi nhà là 3m,chiều dài sẽ là 7m) được căn chỉnh để liên kết được đến các điểm hồng y và chia ngôi nhà thành các phòng nhỏ hơn. Không chỉ đơn giản là một hành lang mà nó còn kết nối các không gian thẳng hàng với cây ô liu liền kề đó,do đó,trở thành điểm nhấn quan trọng không thể thiếu để bố trí ngôi nhà.

Olive Tree House Ngôi nhà trệt 21m2 ở Hy Lạp 10

Phía bên ngoài ngôi nhà là một bề mặt kim loại với hoa văn đục lỗ có thể di chuyển linh hoạt nhằm khai thác tối đa ánh sáng cũng như bóng mát cho nội thất ngôi nhà. Ý tưởng này lấy cảm hứng từ bóng râm của tán cây oliu, khi mặt trời di chuyển vào ban ngày, ánh nắng và bóng râm trong không gian nội thất cũng được thay đổi theo mang lại sự tươi mới cho không gian một cách liên tục.

Olive Tree House Ngôi nhà trệt 21m2 ở Hy Lạp 17

Không gian ở tối thiểu là yếu tố quan trọng, vì vậy kiến trúc của căn nhà phải mang lại sự thoải mái cũng như an toàn đến cho con người. Với ý tưởng mới lạ tận dụng nguồn lực từ tự nhiên-thiết kế nhà cây ô liu đã phá bỏ mọi định nghĩa của không gian-không chỉ tồn tại ở bên ngoài mà còn len lỏi từng góc nhỏ của ngôi nhà.

Olive Tree House Ngôi nhà trệt 21m2 ở Hy Lạp 18

Theo ArchDaily – Dịch: Đinh Phương (ArcSens)

Xem thêm >> Công ty thiết kế uy tín

Bên cạnh đó ArcSENS cũng mang lại những thiết kế biệt thự trệt mang màu sắc mới mẻ.

Xem thêm: interior design

 


THÔNG TIN BỔ ÍCH:


Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Kiến trúc Giác Quan


XEM TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH TẠI ĐÂY:

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print