Dự án

Giới thiệu

Tìm kiếm

Báo giá

Liên hệ

Nhà sinh thái tại Mỹ – Kiệt tác kiến trúc đỉnh đồi.

Kiến trúc nhà sinh thái đang phát triển rất mạnh tại những quốc gia phát triển như Mỹ, Nhật... Tuy nhiên tại Việt Nam, trường phái này rất ít người biết đến. Hãy cùng kiến trúc Giác Quan tìm hiểu một ngôi nhà sinh thái điển hình tại Mỹ. Và chắc chắn một điều; bạn sẽ mê ngay thôi.
Oak Pass Main House 02
Nằm trên đỉnh ngọn đồi gỗ sồi rộng 14.000 m² với hơn 130 cây sồi cổ thụ được bảo tồn. Ngôi nhà hơn 700m² được các kiến trúc sư của Walker (Mỹ) thiết kế bám theo địa hình của đỉnh đồi một cách linh hoạt và thông minh. Ngôi nhà là một minh chứng rõ nét nhất cho trường phái kiến trúc nhà sinh thái – Một trường phái thiết kế tự do và tôn trọng thiên nhiên.

Lower Floor Plan (Copy)

9603 OPR PRESENTATION large site plan.tif (Copy)

Bằng cách đảo ngược: không gian công cộng lên trên; các phòng ngủ được thiết kế âm xuống dưới, các kiến trúc sư đã linh hoạt được việc tận dụng tối đa anh sáng cho những không gian mở như: phòng tiếp khách, phòng ăn, phòng sinh hoạt chung…

Upper Floor Plan (Copy)

Những phòng ngủ được bố trí bao quanh sườn ngọn đồi để tận dụng ánh ánh từ bên hông. Một sân rộng như giếng trời cũng được thiết kế tại trung tâm để đảm bảo tính lưu thông không khí và ánh sáng cho toàn bộ của ngôi nhà – Đây là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất mà một kiến trúc sư thiết kế nhà uy tín luôn phải lưu tâm và cần đảm bảo cho bất cứ công trình nào của mình.

Oak Pass Main House 08

Toàn bộ ngôi nhà là kết cấu betong cốt thép với những khoảng cột được thiết kế tự do, nhưng được tính toán kỹ lưỡng. Một hồ bơi dài, vườn xây xanh và thảm cỏ cũng được thiết kế trên đỉnh mái nhà. Mái phủ xanh là một xu hướng mới đang được hưởng ứng rộng rãi trên toàn thế giới nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực của hiệu ứng nhà kính đến tự nhiên. Mời bạn cùng kiến trúc Giác Quan – ArcSens chiêm ngưỡng toàn bộ ngôi nhà sinh thái tuyệt vời này nhé.

 © Joe Fletcher
 Oak Pass Main House 23
Oak Pass Main House 07
Oak Pass Main House 17
WalkerWorkshop OakPassRd 8 (Copy)
WalkerWorkshop OakPassRd 467 (Copy)
WalkerWorkshop OakPassRd 10 (Copy)
 WalkerWorkshop OakPassRd 21 (Copy)
WalkerWorkshop OakPassRd 203 (Copy)
Oak Pass Main House 13
Oak Pass Main House 26
Oak Pass Main House 10
Oak Pass Main House 24
Oak Pass Main House 21
Oak Pass Main House 11

Oak Pass Main House 18


THÔNG TIN BỔ ÍCH:


Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan Nâng tm sng Vit”Kiến trúc Giác Quan ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến nhng sn phm kiến trúc và dch v tt nht, vượt trên c s mong đợi ca bạn.

Kiến trúc Giác Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print