VÌ SAO CHỌN ARCSENS

Có rất nhiều lý do tại sao bạn nên thiết kế ngôi nhà quan trọng của mình với ArcSens.

CHÚNG TÔI MUỐN BẠN YÊU NƠI BẠN SỐNG

arcsens-tan-tam-vi-khach-hang

Lịch sử hơn 10 năm thiết kế đáng tự hào của ArcSens.

Luôn mong muốn đem đến không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và người thân:

Đáp ứng tối ưu nhu cầu của bạn.

Luôn giữ cho kế hoạch tài chính của bạn an toàn trong tầm tay.

Với phong cách thiết kế tinh tế, bạn sẽ yêu ngôi nhà của chính bạn cùng với những rung cảm tuyệt vời.

Với mạng lưới truyền thông hiện đại, rộng khắp và nguồn dữ liệu dồi dào, sẽ là nơi đem đến cho bạn những ý tưởng tuyệt vời về ngôi nhà tương lai của bạn.

Chúng tôi thiết kế ngôi nhà bạn trên hệ thống phần mềm Autodesk Revit số 1 thế giới cùng với đội ngũ thiết kế tinh nhuệ chính là điểm tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp cho ngôi nhà của bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ tối đa ngay cả khi công việc của chúng tôi với bạn kết thúc hoàn toàn, bởi đơn giản: CHÚNG TÔI LUÔN YÊU MẾN BẠN.

TRIẾT LÝ THIẾT KẾ CỦA CHÚNG TÔI

Sứ mệnh của ArcSens: “Lay Động Giác Quan – Nâng Tầm Sống Việt”

arcsens-noi-that-biet-thu-tret

Tại ArcSens, mọi thiết kế phải hướng tới sự hoàn hảo và tối ưu.

Với ArcSens, một thiết kế hoàn hảo phải chạm đến và đánh thức được mọi giác quan của bạn – từ đó giúp bạn cảm nhận được tình yêu thương cuộc sống đích thực. Và trên hết, cùng với ArcSens, tầm sống mới của bạn sẽ bắt đầu, một tầm sống đẳng cấp và đầy ý vị.

Qua nhiều năm, triết lý thiết kế của chúng tôi liên tục phát triển và đổi mới nhờ vào nghiên cứu và những kinh nghiệm tích lũy nhiều năm.

Triết học thiết kế của chúng tôi là những hình khối với tỉ lệ tuyệt vời. Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và rộng mở dường như vô tận trong mỗi thiết kế là nhiệm vụ bắt buộc của chúng tôi trong việc thực thi hóa ước mơ sở hữu ngôi nhà riêng của bạn, tạo ra ngôi nhà phản ánh tính cách và lối sống của gia đình bạn. Đây là lý do vì sao chúng tôi vô cùng tự hào về ArcSens. Đó là minh chứng cho tài năng và sự chăm chỉ, cống hiến hết mình của mỗi nhân viên chúng tôi.

Với mỗi ngôi nhà được thiết kế nên bởi ArcSens đã thúc đẩy chúng tôi về phía trước, tiếp tục nỗ lực hoàn thiện để trở thành những người thiết kế giỏi nhất Việt Nam.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chất lượng là sự sống còn của ArcSens. Vì thế chúng tôi không ngừng lắng nghe, tiếp thu, học hỏi. Từ đó điều chỉnh – phát triển để chất lượng của sản phẩm – dịch vụ luôn hoàn hảo và dẫn đầu.

arcsens-chat-luong-song-con

Bạn hoàn toàn AN TÂM khi thiết kế một ngôi nhà với ArcSens.

Chúng tôi tự hào về một quá trình đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt được đặt ra và luôn có sự nhất quán trong mỗi ngôi nhà mà chúng tôi thiết kế. Quá trình nghiêm ngặt này cũng đảm bảo rằng những ngôi nhà mà chúng tôi thiết kế nên luôn hoàn thành với tiêu chuẩn chất lượng cao nhất.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thông qua quá trình thiết kế từ đầu đến cuối, đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn luôn được ưu tiên hàng đầu. Các chuyên gia của ArcSens sẽ luôn sát cánh bên bạn để giúp bạn giải tỏa những mối bận tâm , những lo lắng trên hành trình hoàn thiện nên ngôi nhà mơ ước của bạn.

Trong suốt hành trình thiết kế với ArcSens, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra chất lượng của từng giai đoạn. Vì thế chúng tôi đảm bảo rằng khi sống trong ngôi nhà được thiết kế bởi ArcSens, bạn sẽ hết sức hài lòng vì biết rằng, ngôi nhà đã được thiết kế với những gì tốt nhất.

DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH

arcsens-logo-3d

Chúng tôi luôn cam kết sẵn sàng hỗ trợ tối đa ngay cả khi công việc của chúng tôi với bạn kết thúc hoàn toàn.

Dịch vụ và bảo hành của những chuyên gia lành nghề chúng tôi sẽ có mặt để trợ giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có khi về nhà mới của bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để giữ cho ngôi nhà trông tuyệt vời như lần đầu tiên bạn và gia đình bước chân vào.

08 NĂM ĐẢM BẢO KẾT CẤU

rendering-texture-light-3d-black-1920x1080

An toàn là ưu tiên số 1 cho mỗi công trình, chính vì thế  ArcSens luôn cam kết mạnh mẽ với mọi khách hàng về chất lượng thiết kế kết cấu.

Trong vòng 8 năm kể từ khi ngôi nhà của bạn khởi công xây dựng, ArcSens cam kết hoàn lại tiền gấp đôi so với tiền thiết kế nếu như ngôi nhà của bạn có vấn đề về kết cấu liên quan đến thiết kế.

Với ArcSens, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cùng gia đình tận hưởng những giây phút: an toàn, thịnh vượng và hạnh phúc.


Kiến trúc Giác Quan – Senses Architecture Jsc

image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo