Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của ngôi nhà trên đỉnh đồi

Các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà mới thay thế cho ngôi nhà ba tầng cũ nhưng vẫn tôn trọng trọng lịch sử của nó và môi trường tự nhiên tuyệt đẹp xung quanh.

Ngỡ ngàng vẻ đẹp của ngôi nhà trên đỉnh đồi là dự án là một công trình mới thay thế cho ngôi nhà ba tầng cũ ở Trùng Khánh, Trung Quốc, được xây dựng trên một vị trí được lựa chọn cẩn thận, không chỉ nằm xa đất canh tác và đất rừng, mà còn có hệ thống giao thông thuận lợi.

cai tao nha 8

Mong muốn của gia chủ là tạo được sự đơn giản, cân bằng và độc đáo. Do nền đất không bằng phẳng nên các phòng có chức năng khác nhau được phân bổ một cách hợp lý, với phòng khách ở độ cao cao hơn và phòng ngủ thấp hơn. Các bức tường đá truyền thống được sử dụng khéo léo để kết nối các không gian độc lập lại với nhau, đáp ứng tốt yêu cầu về công năng và thẩm mỹ. 

cai tao nha 4

Mái của phòng khách và phòng ngủ được làm bằng thép, khác biệt với suy nghĩ của mọi người về những ngôi nhà truyền thống trong làng thường được xây dựng bằng gỗ hoặc gạch. Bên cạnh đó, mái hình chữ nhật của phòng khách tương phản với hình tam giác của các phòng ngủ gợi lên một cảm giác sắc nét về mối quan hệ không gian. Phía đối diện với sân được các kiến trúc sư khéo léo bố trí các tấm kính lớn, khiến cho không gian giữa trong nhà và ngoài trời dường như không có khoảng cách và hòa quyện vào nhau.

 

Xem thêm: Kiến trúc xanh và xu hướng kiến trúc xanh trong nhà ở

 

cai tao nha 6

Khu vực trung tâm với nhiều chức năng nhằm mục đích mở rộng hiệu ứng thị giác.

Nhà kho ở sân sau với các cột và dầm gỗ, gạch xám, đảm bảo tỷ lệ kèo mái truyền thống (chiều cao của dầm nóc là 30% chiều dài thanh ngang), đáp ứng kết cấu bền vững cho ngôi nhà.

cai tao nha 2

Với sự tham gia của các người thợ lành nghề, từng khâu trong xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà được chăm chút một cách tỉ mỉ nhất. Bản thân chủ nhà cũng là một thợ mộc đã điều phối công trình một cách hiệu quả để giảm thiểu sự sai sót trong quá trình xây dựng.

Thiết kế kiến trúc ArcSens

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!

Tư vấn 02546 272 060

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Hi vọng những dự án sẽ đem lại cho bạn sự hứng khởi về ý tưởng của ngôi nhà mơ ước. Hãy để lại những những thắc mắc của bạn về dự án, bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Thiết kế kiến trúc nội thất   Kiến trúc xanh  Thiết kế văn phòng công ty

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00