CÁNH CỬA THẾ HỆ MỚI GIÚP TĂNG KHÔNG GIAN SỬ DỤNG

Chia sẻ

CÁNH CỬA THẾ HỆ MỚI GIÚP TĂNG KHÔNG GIAN SỬ DỤNG

CÁNH CỬA THẾ HỆ MỚI

Cửa Ergon của công ty Venetian Celegon, Italia là một cửa thế hệ mới với cửa lò xo trượt , có thể mở ra từ cả hai bên, và có những đặc điểm đặc biệt sau đây: sự chuyển động đồng thời xoay và dịch chuyển xác định ở một không gian rất nhỏ , làm giảm thiểu diện tích hoạt động của cửa, tăng diện tích không gian sử dụng.

arcsens-cua-thong-minh-ergon-door-2

Với cửa Ergon, cánh cửa không được gắn lên tường bằng bản lề thông thường mà có một cơ cấu tay đòn chuyển động khiến nó có thể quay được khi mở ra, và khi mở hết cỡ nó nằm ép vào một bên khung cửa.

arcsens-cua-thong-minh-ergon-door-3

Cơ cấu vận hành của cửa dựa trên hai cánh tay đòn được gắn một đầu vào khung cửa và đầu kia nằm trên mép dưới và mép trên của cửa khiến cho nó chỉ chuyển động trong phạm vi khung cửa và khi mở cửa sẽ không bị chạm vào những đồ vật để ngay bên cạnh cửa. Phát kiến này giúp cho chủ nhân tiết kiệm từng mét vuông diện tích phòng mình vì có thể kê tủ hoặc đồ đạc ngay sát của mà không bị ảnh hưởng gì.

Archiexpo

Với những tính năng thông minh như vậy, những nhà sản xuất hy vọng sẽ đánh chiếm được thị trường của những người tiêu dùng thông minh, nhất là những người sống trong những căn hộ có diện tích khiêm tốn để làm cửa thông phòng hay cửa nhà vệ sinh. Ngoài ra, những siêu thị, phòng trưng bày cũng sẽ là khách hàng chiến lược của loại cửa thông minh và hiện đại này.

 

arcsens-cua-thong-minh-ergon-door-5

Xem thêm video về cửa Ergon:

https://www.youtube.com/watch?v=QOEMRc0Vfe0&t=12s

Người truyền cảm hứng

 


Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Kiến trúc Giác Quan

Chia sẻ