Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Cận cảnh siêu biệt thự trong phim “Cô gái có hình xăm rồng”

Từng xuất hiện trong bộ phim bom tấn “Cô gái có hình xăm rồng”, ngôi biệt thự Overby ở Thụy Điển dưới đây chắc chắn là mơ ước của bất kì ai yêu thiên nhiên và thích sự tĩnh lặng.

Nằm trên một cao nguyên tự nhiên ở đỉnh một mũi đá, biệt thự có tầm nhìn toàn cảnh ra vịnh và ngắm mặt trời lặn vào buổi chiều về phía tây. Đá vôi Gotland trên nền bê tông được tạo ra như một chân cột lớn, xây dựng lối đi dọc theo ba mặt tiền của ngôi nhà dưới mái vòm sâu. Ở mặt hướng ra biển, nền đá vôi mở ra thành một sân thượng rộng với bể bơi trũng và khu vực tiếp khách có mái che gió. Cùng nền tảng đá vôi tạo thành một không gian kết nối toàn bộ ngôi nhà.

Lối vào của nhà là một bức tường mặt đứng vững chắc, được trát và phủ lớp sơn màu đen. Phần mặt cắt là một cánh cửa xoay trần cao với một lưới mỏng bằng gỗ sồi màu đen lọc ánh sáng. Các mặt tiền khác được lắp bằng kính toàn bộ. Kính cách nhiệt bao gồm một lớp ngoài của kính Optiwhite, làm giảm bớt sự đổi màu ánh sáng vào ban ngày, và một lớp kính điều khiển nhiệt bên trong để tránh sự ngưng tụ hơi nước và thông gió từ trên xuống. 

8097 E3ny

Phần dưới cùng của khung kính hoàn toàn nằm sâu và ẩn giữa các tấm đá vôi, làm cho không gian sống dường như không có ranh giới giữa bên ngoài và bên trong. Một hào ẩn xung quanh ngôi nhà, được làm bằng thép không rỉ với một lớp phủ đá vôi, các ống dẫn nước mưa và nước tuyết đi.

8097 H1.ny

Sàn của biệt thự là một hình chữ nhật đơn giản, được chia rõ ràng thành các khu vực riêng tư và khu vực chung. Khu vực riêng tư được chia thành các phòng ngủ, phòng tắm và kho, được xây dựng xung quanh không gian sống mở. Thay vì các cửa ra vào truyền thống, hầu hết các cửa mở đều làm đúng bằng chiều cao trần. Đơn giản chỉ cần xoay các góc mang lại cho bạn có cảm giác như được bước vào một căn phòng mới. Ý tưởng cho khu vực phía sau ngôi nhà là tạo ra một hình dạng rõ ràng và tập trung tương phản rõ nét với cảnh quan xung quanh. Sự hiện diện của một công trình bê tông cũng làm tăng thêm kinh nghiệm của các sắc thái phong phú của thiên nhiên.

8097 H4.ny

Khi đạt được sự thỏa thuận về ý tưởng cơ bản một cách nhanh chóng, việc hoàn thiện các yêu cầu liên quan đến chất lượng, độ chính xác và tỉ mỉ đến từng chi tiết là một phần mở rộng của dự án. Biệt thự sử dụng một loạt các hệ thống công nghệ tiên tiến. Nước máy được chiết xuất từ ​​biển và được xử lý  khử muối để đưa vào sử dụng.

L1020144ny

Hệ thống sưởi ấm sàn nhà, hồ bơi ngoài trời và nước nóng được sản xuất bởi một máy bơm địa nhiệt. Việc làm mát, còn gọi là điều hoà không khí, cũng được bơm vào biệt thự thông qua trục đá, có nghĩa là mọi thiết bị điều hòa không khí đều được miễn phí từ thiên nhiên. Tất cả các hệ thống được vận hành bằng một giải pháp kiểm soát và giám sát thông minh, sử dụng một giao diện trên web, được điều khiển qua internet hoặc điện thoại di động.

Theo ArchDaily – Dịch: Hồng Hạnh (ArcSens)

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!arcsens nhan tu van ngay


THÔNG TIN BỔ ÍCH:


Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Kiến trúc Giác Quan


XEM TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH TẠI ĐÂY:

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00