Ấn tượng với ngôi nhà được thiết kế hiện đại ở Slovakia

Căn nhà này sẽ khiến bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi sự bắt mắt trong thiết kế của nó và khung cảnh nông thôn yên tĩnh xung quanh.

Thiết kế hiện đại này là nhà ở của một trong những kiến trúc sư cũng chính là chủ đầu tư cùng với người bạn của mình. Vì cả hai người chủ căn nhà đều làm công việc liên quan đến sáng tạo nên ngôi nhà nhấn mạnh vào các khía cạnh chức năng, vật liệu và nghệ thuật tạo cảm hứng cho sự sáng tạo, đồng thời có sự kết nối với khung cảnh nông thôn tĩnh lặng xung quanh.

nhà hiện đại 15

Ngôi nhà có diện tích 446 m² được đặt ở phía bắc cùng với một chỗ đậu cho 2 xe ô tô, gara và lối vào nhà. Một nửa mặt trước khu vực phía nam là một bãi cỏ và khu vườn. Căn nhà được bố trí hai tầng gồm: tầng trệt với khu vực tiếp khách và phòng trưng bày mở, nhà vệ sinh, nhà để xe, phòng kỹ thuật; còn tầng trên có một nơi học tập, khu nghỉ dưỡng, thư giãn, phòng tắm và nhà vệ sinh. 

nhà hiện đại 23

Khi thiết kế bố cục, các kiến trúc sư đã nhấn mạnh tối đa vào tính phóng khoáng bên trong ngôi nhà. Phần nhà ở tầng trệt được thiết kế để có thể nhìn được tất cả các hướng xung quanh ngôi nhà. Nhờ đó nội thất được chiếu sáng suốt cả ngày. Mái nhà ở phía nam giúp che chắn ngôi nhà khỏi ánh nắng mặt trời mạnh vào những tháng hè. 

nhà hiện đại 26

Vì dự án này được xây dựng độc lập nên nó được thiết kế từ các vật liệu dễ tiếp cận và thân thiện. Các tầng nhà được thiết kế như một không gian mở và được phân chia bởi các bức tường dọc – mái bằng gỗ không có giá đỡ. Mỗi phòng đều có màu trắng cơ bản, và luôn được bổ sung bởi một chi tiết bằng gỗ.

nhà hiện đại 17

Mặt tiền được thiết kế bằng acrylic màu trắng với các chi tiết xung quanh cửa sổ bằng kính phủ bề mặt bằng lớp sơn bóng đen. Sự thống nhất của mặt chính và hình dạng phần mái ngôi nhà đã giúp kiến ​​trúc ngôi nhà trở nên đặc biệt. 

nhà hiện đại 6

Ngôi nhà được thiết kế để đem lại chất lượng ánh sáng tốt nhất và cảm xúc thông qua các cảnh ánh sáng khác nhau, biến ánh sáng trở thành một món trang sức cho ngôi nhà. Một nơi lý tưởng để sinh sống và sáng tạo.

Nếu bạn mong muốn có một không gian sống hiện đại như thế, đừng ngần ngại liên hệ để ArcSens có thể giúp bạn thực hiện hóa ước mơ đấy nhé. Ngoài ra ArcSens chuyên thiết kế nhà đẹp, nhà phố đẹp.

Theo ArchDaily – Dịch: Hồng Hạnh (ArcSens)

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!arcsens nhan tu van ngay

Xem thêm: Mê mẩn ngắm nhìn biệt thự bằng kính hiện đại.

 

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print