Ấn tượng ngôi nhà với phong cách cổ điển ở Mexico

Ngôi nhà được xây dựng như một giải pháp cân bằng hai yêu cầu khác nhau. Đầu tiên là tạo ra một không gian mà các hoạt động thường ngày cũng như sự riêng tư hay giải trí đều được đáp ứng đầy đủ. Yêu cầu thứ hai là ngôi nhà có một vẻ đẹp cổ điển nơi mà gỗ và đá là những vật liệu chính được sử dụng. 

ngoi nha mang phong cach co dien o mexico 14

Các đặc trưng của mảnh đất cũng rất đặc biệt, nó có độ dốc rõ rệt lên tới vài mét. Nó được xây dựng lên một mức so với đường phố và lối vào được thiết kế như một cầu thang chuyển từ những tiếng ồn trên đường phố sang vẻ đẹp yên tĩnh của ngôi nhà.

ngoi nha mang phong cach co dien o mexico 20

Nó được thiết kế để kết nối với thiên nhiên, với hai khoảng sân và một khu vườn cho phép chủ nhân căn nhà được hòa mình vào thiên nhiên. Sân trong đầu tiên được đặt dọc theo cầu thang vào nhà, khoảng sân thứ hai và cũng là quan trọng nhất được đặt ở trung tâm của ngôi nhà, có chức năng như là nơi thống nhất tầng trệt với tầng hai. Sân trung tâm này tràn ngập thảm thực vật, phần còn lại của ngôi nhà cũng tự nhiên xoay quanh nó như: phòng khách, phòng ăn và nhà bếp; những không gian này kết nối với sân sau cũng đầy thảm thực vật và bể bơi.

ngoi nha mang phong cach co dien o mexico 9

Ngôi nhà được xây dựng trên nền đá đồng được mang từ Chapala, Jalisco giúp tạo ra một vẻ đẹp cổ điển và làm tăng cảm giác vững chắc cho ngôi nhà. Tầng thứ hai được bao quanh bởi các cửa sổ cho phép người dùng tận hưởng tầm nhìn ra sân sau và những vách đá. Sự hiện diện của thiên nhiên là rõ ràng trong mọi không gian sống, ngay cả trong những khu vực riêng tư nhất, tạo cảm giác an toàn, thoải mái, và thư giãn.

ngoi nha mang phong cach co dien o mexico 11

Ngôi nhà được hoàn thiện bằng gỗ màu tối và những bức tường gạch giúp nó có cảm giác ấm cúng hơn. Đó là một không gian mà chủ nhân của nó có thể thư giãn, trở về là chính họ và bỏ lại tất cả những lo âu, mệt mỏi lại phía sau.

ngoi nha mang phong cach co dien o mexico 15

Theo ArchDaily – Dịch: Hồng Hạnh (ArcSens)

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!arcsens nhan tu van ngay


THÔNG TIN BỔ ÍCH:


Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Kiến trúc Giác Quan


XEM TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH TẠI ĐÂY:

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x