Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Thiết kế phòng ngủ khách sạn ẤN TƯỢNG – khó hay dễ?

Phòng khách sạn phải được vệ sinh sạch sẽ, cách bố trí nội thất và hướng phòng hợp lý, ánh sáng vừa đủ, màu sơn hài hòa. Ngoài ra còn cần lưu ý gì khi thiết kế phòng khách sạn để tạo được sự ấn tượng và đem lại không gian thoải mái nhất cho khách hàng? Hãy cùng ArcSens tìm hiểu nhé.

1. Tại sao trong thiết kế kiến trúc khách sạn, thiết kế phòng khách sạn lại quan trọng nhất?

Vì dịch vụ chủ chốt của khách sạn chính là phòng nghỉ. Dù bề ngoài có lộng lẫy, sang trọng nhưng điều khiến khách hàng muốn quay trở lại chính là chất lượng đến từ thiết kế phòng khách sạn.

Mỗi khách sạn có một quy chuẩn thiết kế riêng. Đối với các khách sạn nhỏ nên linh động trong cách bố trí không gian để nội thất đầy đủ, gọn gàng. Ví dụ như có thể kết hợp tủ đồ và kệ đựng tivi, tủ cốc chén hay tủ trang trí, bình hoa âm tường,… để không tạo cảm giác chật chội, bí bách.

99b62148bfb65ce805a7

2. Lưu ý khi thiết kế phòng ngủ khách sạn 

Phân bổ không gian

Có rất nhiều cách sắp xếp và phân bố “đánh lừa thị giác” khiến cho không gian nhỏ hẹp của gian phòng khách sạn trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh việc bố trí không gian, thiết kế và sắp xếp nội thất cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tổng thể chung của phòng khách sạn.

Phong cách kiến trúc

Ngay từ ý tưởng thiết kế, các thiết kế phòng khách sạn phải định hình được phong cách rõ ràng, có sự tính toán kỹ càng để có sự phù hợp giữa diện tích, quy mô, thị hiếu đại chúng…nhằm hướng tới một thiết kế phòng khách sạn ưng ý.

97c96237fcc91f9746d8

Lựa chọn, bố trí nội thất

Nội thất khách sạn nên hài hòa với màu sắc, đồ trang trí và phong cách chủ đạo, tránh bố trí các vật dụng thừa thãi gây chật chội.

Chọn gam màu chủ đạo, thiết kế hướng nhận và lượng ánh sáng thích hợp. Xu hướng sử dụng màu sơn hiện nay là màu trầm nhưng tông sáng và hướng sáng vào buổi bình minh hoặc hoàng hôn.

3. Lựa chọn và làm việc với đơn vị thiết kế UY TÍN

Để có thể có được một thiết kế khách sạn chất lượng, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế là rất quan trọng. Đơn vị thiết kế được lựa chọn cần dựa trên nhiều yếu tố như thâm niên kinh nghiệm, UY TÍN, phong cách thiết kế của đơn vị đó… Chủ khách sạn có thể tham khảo các sản phẩm thiết kế trước đó và gần đây nhất của công ty để đưa ra quyết định.

Để có được thiết kế phòng khách sạn ưng ý và phù hợp thị hiếu khách hàng, chủ khách sạn cần kết hợp những nguyên tắc cơ bản trên, mà quan trọng nhất là tìm và làm việc với một công ty thiết kế UY TÍN. Với kinh nghiệm của mình, ArcSens tự hào mang đến cho bạn những thiết kế đẳng cấp 5 sao, đảm bảo sự thẩm mỹ, tiện nghi với mức chi phí hợp lý.

Sưu tầm: Hồng Hạnh (ArcSens)

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Nếu bạn có ý kiến hay thắc mắc nào trong quá trình xây dựng nhà ở – cơ sở kinh doanh của mình, hãy chia sẻ với Kiến Trúc Giác Quan bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới. 

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!

NHANH TAY LIÊN HỆ ĐỂ RINH NHÀ ĐẸP NÀO!!!

Tư vấn 02546 272 060


THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Thiết kế kiến trúc 

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00