Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Nhà phố với thiết kế mái hiên độc đáo ở Nhật

Ngôi nhà tại Nhật dưới đây gây ấn tượng với phần mái hiên độc đáo.

Ngôi nhà nằm ở quận Niigata, Nhật Bản được lên kế hoạch thiết kế cho một gia đình gồm bốn người. Chủ nhà có ba yêu cầu đơn giản đó là: một khu vườn để tạo không gian mở cho ngôi nhà, tủ sách được lấp đầy sách theo sở thích của gia chủ và một căn bếp thoải mái, khép kín. 

 

nha pho dep 8

 

Ở tầng trệt, lối vào nằm ở trung tâm của ngôi nhà và một căn phòng cho hai đứa trẻ được đặt bên cạnh đó. Thiết kế kết nối với bên ngoài cho phép những đứa trẻ không chỉ sử dụng được phòng riêng của chúng mà còn cả không gian xung quanh mà không có bất kỳ ranh giới nào. 

 

Xem thêm: Sân trong cho không gian nhà phố ngập tràn sắc xanh

 

nha pho dep 6

 

Ở tầng một, phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và nhà vệ sinh được sắp xếp thành một hàng với lối đi mở từ hành lang bên. Dọc theo lối đi đó là bàn làm việc và kệ sách dài 12 mét với những cuốn sách yêu thích của gia chủ đã trở thành điểm nhấn của ngôi nhà.

 

nha pho dep 5

 

Một loạt các cây xanh được trồng bên ngoài các phòng và vươn lên tầng một tạo ra khu vườn quanh nhà. Cùng với đó, các cửa sổ lớn được thiết kế cho phép chúng ta có thể chạm vào những cái cây từ trên cao làm cho cuộc sống của những thành viên trong nhà gần gũi hơn với thiên nhiên.

 

nha pho dep 3

 

Mái hiên được thiết kế trông như một chiếc mũ lớn bao bọc toàn bộ ngôi nhà tạo ra không gian giữa bên trong và bên ngoài có tác dụng làm trung gian và bảo vệ ngôi nhà khỏi sự khắc nghiệt của khí hậu trong khu vực (mưa lớn và tuyết rơi, ánh sáng mặt trời vào mùa hè, gió lạnh vào mùa đông và sự riêng tư từ hàng xóm). Nhờ đó, ngôi nhà có được cuộc sống an toàn và không gian mở theo đúng ý muốn của gia chủ.

 

nha pho dep 4

Thiết kế kiến trúc ArcSens

 

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!

Tư vấn 02546 272 060

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Hi vọng những dự án sẽ đem lại cho bạn sự hứng khởi về ý tưởng của ngôi nhà mơ ước. Hãy để lại những những thắc mắc của bạn về dự án, bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Thiết kế kiến trúc nội thất   Kiến trúc xanh  Thiết kế văn phòng công ty

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00