Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Nhà với mặt tiền lưới gỗ ấn tượng tại Jakarta

Nhà lưới gỗ ấn tượng với mặt tiền tại Jakarta đem đến cho bạn một góc nhìn rất khác về mặt tiền. Cùng chiêm ngưỡng những công trình cùng ArcSens nhé.

Nằm trong khu vực có mật độ dân cư cao ở Jakarta, an ninh và quyền riêng tư trở thành yêu cầu chính của khách hàng và cũng là điểm khởi đầu cho ý tưởng thiết kế ngôi nhà này. Nó được hiện thực bằng một thiết kế mặt tiền dường như kín nhưng không quá lớn với việc sử dụng lưới gỗ.

Lưới gỗ được thiết kế cho phép gia chủ có thể quan sát từ trong nhà ra bên ngoài, đồng thời ngăn tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong để bảo đảm sự riêng tư.

Khi hầu hết các ngôi nhà đều hướng ra ngoài thì “nhà lưới gỗ” lại có thiết kế hướng vào trong. Không gian của ngôi nhà được chia thành nhiều khu vực khác nhau, phù hợp với công năng sử dụng nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ chung của tổng thể ngôi nhà.

nha dep 5

Sự biến tấu mang lại trải nghiệm không gian thú vị và cảm giác năng động cho nội thất của ngôi nhà. Sự hiện diện của khu vườn xanh được đặt giữa trung tâm giúp không gian ngôi nhà được mát mẻ và những thành viên trong nhà cảm thấy thư thái khi được sống gần thiên nhiên.

nha dep 6

Với việc sử dụng những cánh cửa lớn và bố trí những khoảng thông gió hợp lý làm cho không khí và ánh sáng tự nhiên trong nhà được lưu thông tốt hơn.

nha dep 4

Lưới gỗ trên mặt tiền, các khối riêng biệt và các khu vườn khô, cung cấp lưu thông tốt và ánh sáng tự nhiên trong nhà. Kết hợp gạch lớn và trong suốt cho vật liệu lợp tối đa hóa khả năng tiếp cận của ánh sáng mặt trời vào ban ngày của ngôi nhà lưới gỗ này.

Thiết kế kiến trúc ArcSens

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!

Tư vấn 02546 272 060

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Hi vọng những dự án sẽ đem lại cho bạn sự hứng khởi về ý tưởng của ngôi nhà mơ ước. Hãy để lại những những thắc mắc của bạn về dự án, bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Thiết kế kiến trúc nội thất   Kiến trúc xanh  Thiết kế văn phòng công ty

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00