Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Ngôi nhà giá rẻ ở Ấn Độ thách thức mọi thời tiết

Bạn luôn nghĩ rằng những ngôi nhà được thiết kế và xây dựng với giá rẻ sẽ không thể đẹp và tiện nghi? Chắc chắn bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ khi chiêm ngưỡng ngôi nhà ở Ấn Độ dưới đây đấy.

Khách hàng của chúng tôi phàn nàn rằng họ thiếu sự thoải mái bên trong ngôi nhà của họ vì nó quá nóng. Với nguồn ngân sách nhỏ, ngôi nhà này là minh chứng cho việc kiến ​​trúc không cần phải quá đắt tiền và mới mẻ. Dự án nêu bật được vấn đề là bất kể địa vị xã hội là gì, kiến ​​trúc dân dụng sẽ nói bằng ngôn ngữ đơn giản nhất nhưng vẫn đáp ứng các yếu tố về vị trí xây dựng, khí hậu, các vật liệu và cuối cùng là hướng đến người sử dụng.

A 16

Tất cả những gì khách hàng- một sĩ quan quân đội đã nghỉ hưu muốn là một ngôi nhà đơn giản và yên bình cho gia đình bao gồm vợ và bốn cô con gái. Ở đây, ngôi nhà được đặt trong một khu vực mà bao quanh nó là những ngôi nhà được xây dựng theo khuôn mẫu, ở nơi có độ dốc trong một đồn điền cao su, con đường phía trước kết nối nó với một số làng lân cận cung cấp tầm nhìn đáng kể cho tòa nhà. Các không gian chung được mở rộng ra và những phần còn lại được giữ tối ưu. Có những yếu tố mới lạ khác đóng góp không nhỏ vào thẩm mỹ của ngôi nhà, ví dụ như việc thay thế các cửa sổ bằng gạch ngói.

A 2

Các vật liệu được lựa chọn từ địa phương: gạch laterit cho tường, gạch terracotta cho mái và sàn, gỗ tự nhiên…và sử dụng nhân lực tại địa phương để thi công xây dựng. Nội thất từ ​​ngôi nhà cũ của khách hàng đã được sửa sang lại và tái sử dụng, nhằm giữ ngôi nhà đúng với cái tôi của nó. Ngoài ra, ngói để lợp mái cũng được mang sang từ một ngôi nhà vừa bị phá gần đấy.

A 3

Lớp đất sét ở các độ cao khác nhau giúp giữ nhiệt, tránh ảnh hưởng đến nội thất. Cùng với mái nhà, sàn nhà làm bằng đất nung khiến cho sự chuyển động không khí trong nhà được phong phú, mang đến sự thoải mái nhiệt trong ngôi nhà. Nó còn đặc biệt hơn khi tạo ra sự thay đổi ánh sáng tự nhiên trong nội thất vào những thời điểm khác nhau trong ngày.

A 23

Việc tối ưu hóa thiết kế, phương pháp xây dựng và lựa chọn vật liệu mà không ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ cũng như các yêu cầu của khách hàng là yếu tố chính trong việc gạt bỏ quan niệm rằng những gì có giá cả phải chăng thì không hấp dẫn. 

S1Ngôi nhà lựa chọn các yếu tố cảnh quan từ chính địa điểm và môi trường tự nhiên của nó, bao gồm cây trồng tại địa phương và rừng cao su hiện tại ở xung quanh. Do đó, với sự thay đổi theo mùa, hình ảnh thị giác của căn nhà cũng sẽ thay đổi theo. Ngôi nhà sẽ trông khô ráo từ bên ngoài vào mùa hè, nhưng bên trong nó vẫn giữ mọi thứ được mát mẻ; như mong chờ những mùa khác tới. Nó yêu mến những cơn mưa trong mùa mưa, rực rỡ khi mùa xuân đến và lãng mạn với những cơn gió buổi sáng mùa đông.

A 5

Theo ArchDaily – Dịch: Hồng Hạnh (ArcSens)

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!arcsens nhan tu van ngay


THÔNG TIN BỔ ÍCH:


Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Kiến trúc Giác Quan


XEM TOÀN BỘ CÔNG TRÌNH TẠI ĐÂY:

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00