Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Thiết kế xanh với mặt tiền bằng gạch mộc ấm cúng

Thiết kế xanh với mặt tiền bằng gạch mộc giúp ngôi nhà vừa sở hữu một mặt tiền độc đáo, vừa có một lớp bảo vệ vững chắc.

Dự án là hai ngôi nhà một tầng được sử dụng để làm nhà ở cho thuê. Tôn vinh sự nổi bật của chất liệu gạch, các kiến trúc sư đã thiết kế mặt tiền bằng gạch tái chế tuy đơn giản nhưng cũng không kém phần hiện đại. Hình dạng và độ cao của phần mái cũng được nghiên cứu để phù hợp với những ngôi nhà lân cận đó.

Thiết kế xanh với mặt tiền bằng gạch mộc ấm cúng

 

nha gach 6

 

Bên trong nhà, thiết kế trần nhà dốc khiến không gian trong nhà có cảm giác thoáng đãng, tràn ngập ánh sáng tự nhiên với mỗi phòng đều có tầm nhìn ra khu vườn nhiều cây xanh. Nhà bếp và khu vực sinh hoạt có cửa kính lớn hướng về phía bắc mở ra một sàn ngoài trời rộng rãi, kết nối không gian bên trong và bên ngoài.

 

nha gach 3

 

Với việc sử dụng những vật liệu đơn giản bao gồm sàn bê tông, tường thạch cao trắng, nội thất bằng gỗ tái chế và gạch terrazzo… ngôi nhà vẫn đảm bảo hài hòa về mặt tổng thể nhưng cũng vừa tạo nên nét tinh tế độc đáo riêng của thiết kế xanh.

 

nha gach 5

 

Ngôi nhà được thiết kế hướng tới sự bền vững, thiết kế xanh ưu tiên việc sử dụng năng lượng mặt trời, ánh sáng và gió tự nhiên trong sinh hoạt. Nước mưa được thu trữ tại chỗ, sau đó đổ thẳng vào nhà vệ sinh và vòi trong vườn để tái sử dụng. 

 

nha gach 4

 

Thiết kế kiến trúc ArcSens

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!

Tư vấn 02546 272 060

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Hi vọng những dự án sẽ đem lại cho bạn sự hứng khởi về ý tưởng của ngôi nhà mơ ước. Hãy để lại những những thắc mắc của bạn về dự án, bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết nhé!

Thiết kế kiến trúc nội thất   Kiến trúc xanh  Thiết kế văn phòng công ty

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00