THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

NHÀ DI ĐỘNG

Mobile House

NHÀ THÔNG MINH

Smart Systems

Đâu là nơi khơi nguồn sáng tạo nhất tại Thái Lan?

Nhằm mục đích tạo ra một không gian cho những người đam mê sáng tạo, Trung tâm Sáng Tạo và Thiết Kế Thái Lan ra đời là nơi mọi người có thể kết nối, thảo luận, làm việc và truyền cảm hứng cho nhau. Bên cạnh đó, nơi đây còn là không gian của hàng ngàn cuốn sách, báo, bộ sưu tầm phim và các tài liệu khác... Một nơi khơi nguồn những sáng tạo.

Đâu là nơi khơi nguồn sáng tạo nhất tại Thái Lan? Đó chính là – Trung tâm Sáng tạo Thiết kế Thái Lan (TCDC) là một cơ quan chính phủ với sứ mệnh truyền cảm hứng tư duy sáng tạo trong xã hội và thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo của đất nước. Nó có nhiệm vụ cung cấp các nguồn lực và dịch vụ. Các không gian chính bao gồm: một thư viện thiết kế, một thư viện vật liệu, và một nơi làm việc. Các không gian khác bao gồm không gian sản xuất, không gian triển lãm và hội thảo.

trung tam sang tao thai lan 1

TCDC được chuyển đến nơi mới ở bên cánh cửa sau của Tòa nhà Grand Postal lịch sử. Thiết kế có kế hoạch để không gian mới này có thể liên kết với tòa nhà cũ tạo nên một sự tương phản thú vị, nâng cao và bổ sung cho nhau, nhưng đồng thời cũng đáp ứng sứ mệnh của TCDC là trở thành vườn ươm sáng tạo của đất nước.

trung tam sang tao thai lan 30

Một không gian sáng tạo không phải là ‘sáng tạo’ bởi vì nó trông như thế nào mà nó phải là nơi thật sự tạo cảm hứng. Đó là tạo ra một không gian nơi mọi người có thể kết nối, thảo luận, và làm việc cùng nhau. Đây là một nơi mà mọi người có thể nhìn thấy và được nhìn thấy các hoạt động mà họ làm để truyền cảm hứng cho nhau. Đó là một nơi cho phép những sự kiện mới diễn ra. Đó là một nơi bao quanh là nguồn cảm hứng và kiến ​​thức, với sách và phương tiện truyền thông kỹ thuật số, và triển lãm.

trung tam sang tao thai lan 16

Trung tâm không được lên kế hoạch như những thư viện tĩnh lặng truyền thống. Thay vào đó, phần lớn không gian được thiết kế để khuyến khích các cuộc trò chuyện trong một môi trường giống như quán cà phê hoặc không gian làm việc. Những không gian làm việc này được phân bố khắp toà nhà với các chương trình khác nhau, nơi công việc và các cuộc thảo luận có thể diễn ra ở mọi nơi, mang mọi người gần lại và tương tác với nhau. Hầu hết không gian đều được bố trí những đồ nội thất di động và các hệ thống điều chỉnh để có thể linh hoạt trong những tình huống và hoạt động sáng tạo khác nhau.

trung tam sang tao thai lan 10

Các khung triển lãm được tích hợp vào tất cả các không gian – với các hệ thống giá đỡ, hệ thống tường, không gian dọc hành lang, không gian góc và trung tâm. Những ý tưởng tươi mới vì thế luôn luôn bao quanh chúng tôi để tạo cảm hứng.

trung tam sang tao thai lan 2

Hệ thống kiến ​​trúc bán trong suốt bao quanh và lồng vào thiết kế đã giữ đúng bản chất những gì TCDC cung cấp – cảm hứng và tri ​​thức. Nó được thiết kế để chứa đựng tất cả mọi thứ từ sách, tạp chí, mẫu vật liệu, phương tiện kỹ thuật số, triển lãm nhỏ, bảng thông báo… Cảm hứng đi xuyên qua tất cả các không gian.

Nếu bạn muốn tìm một nơi sáng tạo như thế, ngay bây giờ có thể tạo nên một công trình sáng tạo như thế hãy liên hệ với ArcSens nhé.
Chúng tôi bằng kinh nghiệm, sự tân tâm, lòng nhiệt huyết mang giá trị cho bạn bằng dịch vụ thiết kế văn phòng, thiết kế nhà đẹp giúp bạn có một nơi sáng tạo tuyệt hay.

Theo ArchDaily – Dịch: Hồng Hạnh (ArcSens)

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!arcsens nhan tu van ngay

Xem thêm: Chiêm ngưỡng căn hộ cao cấp tại Brazil

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print