Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

6 cách trang trí phòng ngủ đẹp lãng mạn cho ngày 8/3

Bạn đã chuẩn bị bất ngờ gì cho người phụ nữ yêu thương của mình chưa? Hôm nay, ArcSens sẽ gợi ý cho bạn những cách trang trí phòng ngủ đẹp lãng mạn cho ngày 8/3 nhé.

1.Sơn lại bàn trang điểm

Bàn trang điểm là nơi người phụ nữ yêu thương của bạn làm đẹp mỗi ngày. Vì thế sơn lại bàn trang điểm là một cách rất tinh tế và ý nghĩa mà bạn có thể dành tặng vợ mình đấy. Nó cũng thể hiện sự quan tâm và tình cảm của bạn dành cho cô ấy.

Hãy lựa chọn những màu sắc mà vợ bạn yêu thích và dành thời gian để sơn lại toàn bộ bàn trang điểm. Chắc chắn món quà bất ngờ này sẽ làm cho cô ấy rất cảm động đấy.

phòng ngủ

2. Trang trí pòng ngủ bằng decal

Những tấm decal mang thông điệp ngọt ngào, yêu thương như “I love you”, “I love you more than I can say”…  trang trí phía trên giường là một trong những phương tiện tuyệt vời giúp bạn truyền tải thành công những thông điệp tình yêu của bạn. Ý tưởng này rất tiết kiệm nhưng vẫn mang lại hiệu quả tuyệt vời dành tặng cho người bạn đời của bạn nhân ngày 8/3 đấy.

trang tri phong ngu ngay 8 3 3

3. Thêm ánh sáng lung linh trong phòng ngủ

Ánh sáng lung linh từ những cây nến thơm sẽ làm cho căn phòng ngủ ngày 8/3 của bạn thêm phần lãng mạn. Bạn hãy đặt những cây nến trên bàn trang điểm, trên bên cửa sổ hay trên đầu giường. Chắc chắn, người phụ nữ của bạn sẽ rất cảm động với công sức bạn đã bỏ ra và phòng ngủ sẽ trở thành không gian tuyệt vời giúp tình yêu của vợ chồng bạn thêm thăng hoa.

trang tri phong ngu ngay 8 3 5

4. Trang trí gối

Nếu bạn là tuýp người thích sự tỉ mỉ và có một chút khéo léo, bạn có thể lựa chọn cách là trang trí gối trên giường ngủ. Với cách này, bạn có thể trang trí hoa, ren trên mặt gối, thắt thêm nơ cho diềm gối hoặc đơn giản là thay bộ áo gối mới bằng những hình ảnh lãng mạn như hoa lá hoặc trái tim.

trang tri phong ngu ngay 8 3 2

5. Thay rèm cửa

Một cách khác để thay đổi diện mạo phòng ngủ của bạn là thay toàn bộ rèm cửa với những màu sắc tươi sáng, êm dịu phù hợp với mùa xuân như trắng, vàng, xanh nhạt… Phòng ngủ cũng nhờ thế mà trở nên sáng hơn, mang lại cảm giác dễ chịu, thoải mái cho người sử dụng.

trang tri phong ngu ngay 8 3 6

Xem thêm: 60 mẫu rèm cửa đẹp nhất.

6. Thêm họa tiết hoa

Một lọ hoa tươi với những loài hoa mà vợ bạn yêu thích chắc chắn sẽ giúp phòng ngủ thêm phần ngọt ngào, lãng mạn và tươi mới hơn rất nhiều đấy. Nếu không sử dụng hoa tươi, bạn cũng có thể thêm những họa tiết hoa khác thông qua những bộ ga gối, rèm cửa hay tranh ảnh trong phòng đấy.

cach trang tri phong ngu ngay 8 3

Ngày 8/3 là dịp để các đấng mày râu thể hiện tình cảm với một nửa của mình và chắc hẳn không gian riêng tư của cả hai cũng không thể thiếu đi sự lãng mạn.

Chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với một nửa của thế giới. Đừng quên không gian, căn biệt thự đẹp, nhà hiện đại sẽ góp phần không nhỏ.

Sưu tầm: Hồng Hạnh (ArcSens)

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!

Xem thêm: Chào mừng 8-3. 50 mẫu bếp hiện đại nhất tặng phụ nữ Việt.

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00