Hơi thở mới cho thiết kế nội thất công nghiệp.

Khi hỏi nhiều người 2 từ để tả về môi trường làm việc công nghiệp, 2 cụm từ được nói nhiều nhất chính là: buồn chán và áp lực. Vậy giải pháp là gì? Mời bạn cùng xem thiết kế cải tạo một hạng mục công nghiệp dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!
Loại công trình : Văn phòng công nghiệp
Địa điểm : Phú Mỹ – Tân Thành – BRVT
Diện tích sàn : 16.5m*24 m =396 m²
Gói thiết kế : Cải tạo nội ngoại thất
Thiết kế : ArcSens Jsc

Làm việc trong một không gian khô cứng và nhiều áp lực quả là một thiệt thòi rất lớn của người lao động. Và khi ấy, việc cải tạo để không gian làm việc trở nên trẻ trung, năng động và thẩm mỹ cao sẽ là món quà ý nghĩa nhất.

>> Bên cạnh đó ArcSENS cũng mang lại những thiết kế biệt thự trệt mang màu sắc mới mẻ.

Mời bạn cùng xem toàn bộ thiết kế nội ngoại thất của một công trình cải tạo điển hình để cảm nhận nguồn năng lượng hoàn toàn mới dưới đây nhé

THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Xem thêm >> Công ty thiết kế uy tín  interior design

Bên cạnh đó ArcSENS cũng mang lại những thiết kế biệt thự trệt mang màu sắc mới mẻ.

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens Jsc

Share:

Các dự án khác

Moon Villa: Không gian sống sang chảnh đón đầu xu hướng

Nhu cầu xây dựng villa – một mô hình nhà ở cao cấp hạng sang, đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Sau đây ArcSens xin giới thiệu đến bạn dự án Moon Villa với kiến trúc sinh thái vô cùng ấn tượng mà chúng tôi đã hoàn thành thi công trong thời gian vừa qua.