BIỆT THỰ TRỆT CỬA GỖ – NƠI TÂM HỒN LẮNG ĐỌNG

Loại công trình : Biệt thự trệt cửa gỗ
Địa điểm : Tân Thành – Vũng Tàu
Diện tích sàn : 8m*15m =120 m²
Số phòng ngủ : 03
Gói thiết kế : Kiến trúc – Nội thất
Thiết kế : ArcSens

Gỗ là một vật liệu phổ biến và không thể thiếu trong bất cứ ngôi nhà nào. Cửa gỗ vẫn là loại cửa được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Gỗ mang lại một cảm giác ấm áp, gần gũi nhưng đồng thời cũng toát lên vẻ sang trọng và tinh tế. ArcSens xin giới thiệu đến bạn mẫu biệt thự trệt với cửa và nội thất được làm bằng gỗ căm se tự nhiên, tất cả đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và tinh tế.

 

Nếu bạn là người thích nét đẹp dịu dàng của gỗ, thích sự nhẹ nhàng, tinh tế thì phong cách thiết kế của biệt thự trệt cửa gỗ này là một mẫu tham khảo tuyệt vời.


Bằng trái tim nghệ sỹ cùng niềm đam mê vô tận, kiến trúc sư ArcSens đã thả hồn mình vào từng nét thiết kế để tạo nên ngôi nhà tuyệt vời này, nơi mọi tâm hồn đều trở nên lắng đọng và bình an.

Hãy cùng ArcSens chiêm ngưỡng toàn bộ ngôi biệt thự này nhé.

XEM VIDEO VỀ NGÔI NHÀ:

Đừng quên Subscribe trang của ArcSens., Jsc để theo dõi những video tuyệt vời khác nhé.


THÔNG TIN HỮU ÍCH CHO BẠN:

…………………………………………………………
Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens

image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo