Biệt thự cổ điển tuyệt đẹp – Tổ ấm đoàn viên.

Nếu bạn là người yêu thích biệt thự phong cách cổ điển, hẳn bạn phải là người tinh tế và trọng tình cảm gia đình. Vậy thì đây chính là món quà tuyệt vời dành cho bạn.
Loại công trình : Biệt thự cổ điển.
Địa điểm : Tân Thành – Vũng Tàu
Diện tích sàn : 8.5m*16.5m*2 =280 m²
Số phòng ngủ : 04
Gói thiết kế : Kiến trúc – Nội thất
Thiết kế : ArcSens


 

Ngày nay, việc con cái định cư ở những vùng đất xa xôi đã là điều quen thuộc với mỗi gia đình.

Thế nhưng, ở nơi quê nhà, ngày đêm mẹ cha mong ngóng những đứa con trở về. Khao khát được nghe tiếng cười thơ trẻ của những đứa cháu, được nựng lên những khuôn má bầu bĩnh đáng yêu.Và tất nhiên, tiếng cười hạnh phúc ấy phải được vang lên trong tổ ấm bình yên nhất, đáng sống nhất.

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens xin giới thiệu đến bạn một tổ ấm như vậy. Đó mà biệt thự cổ điển mà cha mẹ đã làm để mong được đón những người con, người cháu ở xa trở về mỗi dịp đoàn viên. Chính vì thấu hiểu được tình cảm thiêng liêng đó, kiến trúc sư của ArcSens đã dốc hết trái tim mình vào từng ngóc ngách ngôi nhà, để mỗi điểm chạm là một điểm cảm xúc thiêng liêng, cảm xúc của tình yêu gia đình đích thực.


THÔNG TIN BỔ ÍCH:


Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Xem thêm >> Công ty thiết kế uy tín

Bên cạnh đó ArcSENS cũng mang lại những thiết kế biệt thự trệt mang màu sắc mới mẻ.

Xem thêm >> interior design

ArcSens – Kiến trúc Giác Quan

Share:

Các dự án khác

Moon Villa: Không gian sống sang chảnh đón đầu xu hướng

Nhu cầu xây dựng villa – một mô hình nhà ở cao cấp hạng sang, đang ngày càng được ưa chuộng hiện nay. Sau đây ArcSens xin giới thiệu đến bạn dự án Moon Villa với kiến trúc sinh thái vô cùng ấn tượng mà chúng tôi đã hoàn thành thi công trong thời gian vừa qua.