Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Phong thủy khoa học- Mang đến sự bình an

PHONG THUỶ Thịnh vượng-  Hạnh phúc- Bình an

Chúng tôi thiết kế dựa trên nguyên tắc phong thuỷ khoa học – Không gian nơi bạn ở sẽ tràn đầy năng lượng tích cực, từ đó mang lại cho bạn sự thịnh vượng và hạnh phúc đích thực.

Người Châu Á nói chung và người Việt nói riêng rất xem trọng vấn đề phong thủy khi xây dựng nhà cửa, công trình kiến trúc. Bạn thường nghe thấy mọi người hỏi nhau rằng: nhà nên xây hướng nào hợp với tuổi của gia chủ? Như thế nào là cát (nghĩa là tốt)? Hay phòng ngủ thiết kế ở vị trí nào?..vv. Nhiều người cho rằng những câu hỏi đó là mê tín. Không phải như vậy, đó là một nét văn hóa đặc biệt của người phương Đông, thậm chí ngày nay nó còn được du nhập vào các nước phương Tây như Pháp, Đức…Một số nghiên cứu cũng cho rằng tất cả những gì bao quanh chúng ta trong đời sống hàng ngày, kể cả những chi tiết nhỏ nhất như đồ trang trí trong nhà, đều có ảnh hưởng đến sức khỏe, sự thoải mái, hạnh phúc và cả sự thịnh vượng của mỗi chúng ta. Vì vậy làm thế nào để ngôi nhà tràn đầy năng lượng tích cực, đảm bảo ngôi nhà xây xong thì mọi người cảm thấy khỏe mạnh, tinh thần tốt , cuộc sống thuận lợi hơn, nhiều niềm vui và hạnh phúc hơn thì với nhiều năm kinh nghiệm, năng lực giỏi cùng sự tận tâm, bạn có thể tin tưởng để các kiến trúc sư tại Arcsens giúp bạn. Cùng tìm hiểu thêm một chút về phong thủy nhà ở với các yếu tố sau nhé:

  • Phong thủy nhà ở với sức khỏe

Phong thủy

Sức khỏe là vốn quý nhất của con người, là tiền đề quan trọng nhất dẫn chúng ta đến sự thành công. Ngôi nhà là nơi con người giành phần lớn thời gian cho sự nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng, vì vậy tạo ra một môi trường hoàn hảo lại càng quan trọng, có tác động rất lớn tới thể trạng, sức khỏe của bản thân gia chủ. Phong thủy luôn hướng con người tới trạng thái khỏe mạnh, tự tin, hóa giải mọi bệnh tật. Muốn có sức khỏe tốt, ngôi nhà phải đón được những không khí cát lành. Ví dụ như nhà ở nên tránh những nơi hoang vu, hoang tàn đổ nát… hay việc bố trí cửa nhà để đón gió tốt, tránh nguồn gió lạnh vào trực tiếp ảnh hưởng tới sức khỏe.

  • Phong thủy nhà ở và hạnh phúc gia đình

happy asian young family homeowners bought new house japanese mom dad daughter embracing looking forward future new home after moving relocation sitting sofa with boxes together

Nhà là tình yêu, là nơi ấm áp đong đầy yêu thương hạnh phúc nhất. Phong thủy cũng là một trong những yếu tố cần thiết để tạo nên không khí đó trong nhà, chẳng hạn như bạn có thể thiết kế phòng ngủ của mình theo gam màu yêu thích hoặc theo một biểu tượng tình yêu nào đó của bạn sẽ giúp căn phòng của bạn ấm áp hơn. Hay những đồ vật thân thương như bức ảnh gia đình, gương soi, kỷ vật,… nên sắp xếp ở đâu để bạn luôn cảm thấy ngôi nhà gần gũi, yêu thương nhất.

  • Phong thủy với tài lộc

Vastu Shastra – một môn khoa học về kiến trúc của Ấn Độ có viết rằng trong nhà ở hoặc văn phòng áp dụng phong thủy tài lộc sẽ mang lại cuộc sống may mắn, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng.

Với việc áp dụng phong thủy khoa học trong từng thiết kế, hãy để ArcSens giúp ngôi nhà của bạn tràn đầy những năng lượng tích cực, mang lại sức khỏe, sự bình an và hạnh phúc đích thực cho gia đình bạn nhé.

Hãy liên hệ ngay với ArcSens để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.arcsens nhan tu van ngay

Kiến trúc Giác Quan – Senses Architecture Jsc

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00