THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Hiện nay, rất nhiều người chọn hình thức xây nhà trọn gói, nghĩa là giao toàn bộ từ A dến Z cho nhà thầu. Tuy nhiên, để tránh mất tiền oan, gia chủ cần nắm rõ những lưu ý khi xây nhà trọn gói.

Hình thức xây nhà trọn gói hiện đang được rất nhiều người ưa thích chọn lựa. Tuy nhiên, để tránh mất tiền oan và những phiền toái không đáng có, việc lựa chọn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín, đáng tin cậy là cực kỳ quan trọng. Thông qua bài viết này, ArcSens sẽ chia sẻ rõ hơn về những lưu ý khi xây nhà trọn gói và giới thiệu đến bạn đơn vị xây nhà trọn gói uy tín tại Phú Mỹ.

lưu ý khi xây nhà trọn gói

Những lưu ý khi xây nhà trọn gói

  • Hợp đồng xây nhà trọn gói

Hợp đồng xây nhà trọn gói là nền tảng pháp lý quan trọng để xác định trách nhiệm cũng như quyền lợi của 2 bên trong quá trình xây dựng. Khi xem xét hợp đồng, nếu có điều gì thắc mắc bạn cần làm rõ ngay với nhà thầu trước khi ký kết.

Thông thường, trong hợp đồng xây nhà trọn gói sẽ ghi rõ tiến độ thực hiện công trình. Bạn nên làm rõ với nhà thầu về hình thức xử lý nếu chậm tiến độ hay vi phạm hợp đồng để tránh những tranh chấp không đáng có. Ngoài ra, điều khoản về an toàn lao động cũng nên quy định rõ ràng trong hợp đồng xây dựng.

  • Chất lượng vật tư

Vật tư là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý khi xây nhà trọn gói, bởi nó quyết định rất lớn đến sự bền vững và an toàn của ngôi nhà. Trong hợp đồng xây nhà nên ghi rõ về chất lượng vật tư (nguồn gốc, nhãn hiệu,…). Điều này giúp bạn có thể kiểm soát chặt chẽ và bảo đảm rằng nhà thầu không sử dụng vật liệu kém chất lượng hoặc thay đổi nguồn gốc mà không được sự đồng ý của bạn.

  • Kiểm soát chi phí phát sinh

Trong quá trình thi công xây dựng, phát sinh chi phí là điều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, để tránh những chi phí không dự đoán được, bạn cần có biện pháp kiểm soát chi phí phát sinh một cách cẩn thận và minh bạch trong hợp đồng.

  • Điều khoản bảo hành

Điều khoản bảo hành cũng là một trong những yếu tố bạn cần lưu ý khi xây nhà trọn gói. Bạn cần làm rõ với nhà thầu về chế độ bảo hành, bảo trì trong hợp đồng xây nhà trọn gói (thời gian, trách nhiệm, phạm vi của chế độ bảo hành…) để đảm bảo rằng mọi sự cố sau khi hoàn thành công trình sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Việc có điều khoản cụ thể về bảo hành trong hợp đồng sẽ giúp bạn an tâm hơn về chất lượng của công trình sau khi xây dựng xong.

lưu ý khi xây nhà trọn gói
Enilo House do ArcSens thiết kế thi công trọn gói

Đơn vị xây nhà trọn gói Phú Mỹ – ArcSens Jsc

CTCP Kiến trúc Giác Quan – ArcSens Jsc là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín tại Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với đội ngũ chuyên môn kiến trúc sư, kỹ sư dày dặn kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân công được đào tạo bài bản, ArcSens đã mang đến sự an toàn và hài lòng cho hơn 600 gia chủ tại Phú Mỹ và khu vực lân cận.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, ArcSens là đơn vị xây nhà trọn gói Phú Mỹ đáng tin cậy trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói các công trình dân dụng (biệt thự, nhà phố…), công nghiệp (văn phòng, nhà xưởng…), thương mại (khách sạn, nhà hàng, quán cafe).

Bên cạnh yếu tố thẩm mỹ, chất lượng công trình là yếu tố ArcSens luôn đặt lên hàng đầu. Do đó, các tiêu chuẩn thi công chúng tôi đang áp dụng tại công trình luôn thực hiện theo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015.

Tham khảo thêm về tiêu chuẩn thi công ArcSens đang áp dụng tại đây

>>> Các hạng mục ArcSens thực hiện khi xây nhà trọn gói

Tiêu chuẩn thiết kế và thi công tại ArcSens

  • Thiết kế sinh thái, tối ưu từng cen ti mét vuông xây dựng giúp tiết kiệm chi phí
  • Thiết kế theo nhu cầu và cá tính của chủ đầu tư, đảm bảo bản thiết kế độc quyền
  • Thi công chất lượng cao, theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015
  • Vật tư chính hãng loại 1, minh bạch chất lượng vật tư
  • Chính sách bảo hành toàn diện (bảo hành kết cấu 5-8 năm, bảo hành chống thấm 2-3 năm, bảo trì định kỳ 3 tháng 1 lần)
lưu ý khi xây nhà trọn gói
8 Bước trong quy trình xây nhà trọn gói tại ArcSens

>>> Xem thêm: Đơn vị cung cấp nhà lắp ghép Phú Mỹ


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc

Hotline: (02546)272060

Website: https://kientrucgiacquan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucgiacquan

Địa chỉ: Đường Trần Đăng Ninh, khu phố Phú Thạnh, phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print