Mừng sinh nhật ArcSens tròn 3 tuổi

Được thành lập từ 31/5/2016, trải qua 3 năm không ngừng cố gắng và phát triển, Công ty Cổ phần Kiến Trúc Giác Quan đã gặt hái được những thành công nhất định và khẳng định được vị trí của mình trong lòng khách hàng. Từ một công ty với những công trình dân dụng nhỏ ban đầu, sau 3 năm với sự nỗ lực của mình, hiện nay ArcSens đã có được những dự án với quy mô lớn và đa dạng hơn như quán cafe, nhà hàng, văn phòng, khu vui chơi…

 

Những công trình ArcSens thiết kế

 

Năm 2019 cũng là năm có nhiều thay đổi và chuyển mình của ArcSens khi công ty bắt đầu triển khai hạng mục thi công nhằm hoàn thiện hơn dịch vụ của mình, giúp những công trình do ArcSens thực hiện có độ chính xác cao nhất và kết cấu bền vững nhất theo đúng bản vẽ thiết kế. Bên cạnh đó, sinh nhật lần thứ 3 của ArcSens cũng trở nên đặc biệt và trọn vẹn hơn khi Văn phòng mới của công ty cũng được hoàn thành và khai trương đúng trong dịp này. Văn phòng là tâm huyết và sự chăm chút của đội ngũ kiến trúc sư công ty từ khâu lên ý tưởng, bản vẽ thiết kế đến khâu thi công, hoàn thiện nhằm mang đến một môi trường làm việc chuyên nghiệp hơn và chất lượng phục vụ khách hàng được tốt hơn.

 

 

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 3, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Giác Quan – ArcSens xin gửi lời tri ân đến quý khách hàng, đối tác đã luôn tin tưởng, ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua. Bằng sự tận tâm của mình, ArcSens mong muốn được lắng nghe những chia sẻ, góp ý của quý khách hàng để có thể hoàn thiện mình hơn nữa trong chặng đường sắp tới.

 

 

Hy vọng ArcSens sẽ luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trong quá trình xây dựng ngôi nhà mơ ước của bạn, mang đến cho gia đình bạn những giá trị sống đích thực.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x