Biết ơn nhớ về công lao của các thương binh liệt sỹ 27/7

Từ xa xưa, dân tộc Việt Nam ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” ý muốn nói chúng ta phải trân trọng và biết ơn những người đã có công lao, tạo dựng.

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019) – ngày mà triệu triệu trái tim trên khắp cả nước hướng về cội nguồn, công ty CP Kiến Trúc Giác Quan xin gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình các thương binh liệt sỹ, các bà mẹ Việt Nam Anh Hùng. Toàn thể công ty luôn luôn biết ơn công lao của các anh hùng đã chiến đấu, hy sinh xương máu để bảo vệ độc lập tự do cho dân tộc.

 

 

Để tỏ lòng biết ơn của mình, quỹ Trái Tim ArcSens dành tặng một phần quà cho Bà mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn thị xã Phú Mỹ vào ngày 27/7/2019. Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao và sự quan tâm sâu sắc của tập thể nhân viên công ty tới các thương binh, liệt sỹ. ArcSens sẽ rất vui nếu như bạn quan tâm và mong muốn cùng ArcSens chung tay cho công tác đền ơn đáp nghĩa này.

 

Trái tim ArcSens

 

Một số thông tin về quỹ Trái Tim ArcSens

Xuất phát từ giá trị cốt lõi TẬN TÂM, lãnh đạo công ty đã thành lập ra một quỹ từ thiện lấy tên là Trái Tim ArcSens, mỗi năm sẽ trích một phần từ hoạt động của công ty đưa vào nhằm mục đích hỗ trợ những số phận kém may mắn trong cuộc sống…

Nếu bạn cũng đang mong muốn hỗ trợ cộng đồng như thế hãy liên hệ với chúng tôi để cùng nhau giúp cộng đồng xã hội tốt đẹp hơn.

Liên hệ theo số:  02546 272 060 – 0989 535 918

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x