Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Lòng biết ơn và tình yêu thương luôn là TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT của nhân loại.

Để tưởng nhớ, tri ân những anh hùng đã nằm xuống hy sinh vì hòa bình của đất nước, 27 - 7 là dịp để đồng bào cả nước thắp lên hàng trăm nén hương, những ngọn nến và bông hoa đặt lên các phần mộ của các anh hùng liệt sỹ ở khắp mọi nơi.

“Xin thắp nén hương thơm bên hoa Cúc

Để cầu linh, chúc phúc cho các anh

Nhân ngày này khi nấm cỏ mãi xanh

Anh ngã xuống cho tự do, độc lập”

                                                  (Cẩm Chi Châu)

Hàng năm, cứ đến tháng 7, cả nước lại sôi sục cùng một tinh thần nhớ về các anh hùng liệt sỹ đã nằm xuống, các bác thương – bệnh binh đã cống hiến cả một tuổi thanh xuân hy sinh cho độc lập tự do ngày hôm nay. Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017) phát huy tinh thần sẵn sàng của tuổi trẻ, nhân dân khắp mọi miền đất nước lại hòa chung nhịp đập hướng về tưởng nhớ và tri ân những anh hùng đã ngã xuống hy sinh vì ấm no, vì bình yên của đất nước. Công ty kiến trúc Giác Quan (ArcSens) cũng trong dòng mạch tri ân ấy, dành tặng những lời tri ân cảm ơn sâu sắc hết sức ý nghĩa đến các bà mẹ Việt Nam anh hùng, cũng như các gia đình có thân nhân là thương binh – liệt sỹ. Các anh đã chiến đấu kiên cường, hy sinh để giành lại từng tấc đất, giữ gìn từng cành cây ngọn cỏ, bảo vệ chủ quyền độc lập thiêng liêng của Tổ Quốc non sông.

ngay thuong binh liet sy 1
Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang (Nguồn: Vnexpress)

Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm, nhưng những mất mát đau thương đó như vẫn còn hiện hữu cho đến thời bình với hơn 3000 nghĩa trang liệt sỹ, gần 1000 trung tâm điều dưỡng thương binh trải dài từ bắc đến nam. Trong đó phải kể đến nghĩa trang liệt sỹ Quốc gia Trường Sơn là nơi quy tụ 10.333 phần mộ của các liệt sỹ. Chứng tỏ sự mất mát mà chiến tranh để lại cho dân tộc ta quá lớn, để có thể đổi lấy độc lập cho hôm nay biết bao lớp liệt sỹ đã ngã xuống, vĩnh viễn nằm lại dưới lòng đất lạnh. Nhiều người đến nay vẫn còn chưa tìm thấy hài cốt, vẫn lạnh lẽo nằm nơi xứ người chưa được trở về với đất mẹ quê hương. Những chiến công và tên tuổi các anh chưa một lần được ghi danh trong thời chiến, luôn luôn sẵn sàng chiến đấu với mục tiêu duy nhất là độc lập tự do cho đất nước. Ngày nay khi đất nước phát triển ấm no, hạnh phúc, dân giàu nước mạnh đạo lý “uống nước nhớ nguồn” luôn chảy trong máu thịt mỗi người dân Việt Nam, các anh đã trở thành những biểu tượng bất tử, mãi mãi đi vào lịch sử dân tộc được những thế hệ những người dân đất Việt tưởng nhớ. Cùng với đồng bào cả nước, ban lãnh đạo cùng tập thể nhân viên Công ty kiến trúc Giác Quan luôn ghi nhận và tri ân tới những anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì non sông đất nước nói chung và những gia đình có thân nhân là thương binh, liệt sỹ nói riêng lời cảm ơn chân thành bằng tinh thần cũng như vật chất để động viên, xoa dịu phần nào tới những thương – bệnh binh và gia đình của họ.

Nỗi đau đớn lớn nhất của con người là mất đi người thân yêu, những người nằm xuống khi trở về với đất các anh không còn phải chịu đựng nỗi đau xé thịt của những viên đạn hay những trận đòn tra tấn của quân thù, con người sinh ra từ đất mẹ lại trở về với đất, đó là quy luật muôn thủa. Nhưng nỗi đau đớn ấy lại đè nặng trên đôi vai của những người còn sống, những người vợ trẻ chỉ được hưởng hạnh phúc vợ chồng chưa trọn một ngày rồi góa bụa cả đời, hay những đứa trẻ sinh ra chưa một lần biết mặt cha. Có những bà mẹ Việt Nam anh hùng lần lượt đã tiễn chồng cùng 9 đứa con trai ra chiến trường mà họ không bao giờ có thể quay trở lại. Tưởng chừng như ngục ngã trước mất mát quá lớn có khi một tháng nhận giấy báo tử của hai đứa con trai, nhưng tinh thần kiên cường bất khuất của những người mẹ, nén nỗi đau vào trong tiếp tục nuôi giấu cán bộ để giành lấy non sông cho thế hệ mai sau.

“Ba lần tiễn con đi, hai lần khóc thầm lặng lẽ
Các anh không về, mình mẹ lặng yên.”

                                       (Đất Nước)

chan dung me thu to
Bức ảnh mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Thứ bên mâm cơm ngồi chờ 9 đứa con trai. (Nguồn: Vnexpress)

Ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm nay, Công ty Arcsens cảm ơn những hy sinh lớn lao của các anh hùng liệt sỹ, các bác thương – bệnh binh trong công cuộc giữ gìn, bảo vệ Tổ quốc và hứa rằng sẽ làm tất cả những gì có thể đóng góp công sức xây dựng quê hương đất nước, sáng tạo nên những bản thiết kế, những công trình an toàn, hiệu quả phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Những ngày này luôn nhói lên nỗi đau khi nhìn lại hậu quả của chiến tranh để lại không thể nào có thể xóa nhòa với những thương binh – bệnh binh mang trên mình thương tật suốt đời và nhiều người mất đi sức lao động hoàn toàn. Nhưng nhiều người vượt qua mọi khó khăn với tinh thần cụ Hồ “tàn nhưng không phế” tiếp tục cống hiến cho đất nước. Không chỉ có vậy tác hại của dioxin thời chiến tranh đã làm cho nhiều trẻ em sinh ra bị nhiễm chất độc màu da cam, niềm hạnh phúc được trở về với người thân chưa được bao lâu thì nỗi đau lại một lần nữa con họ phải gánh chịu.

Do đó dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân cả nước luôn thực hiện nhiều chương trình đền ơn đáp nghĩa, dành tình yêu thương để chăm sóc các gia đình có liệt sỹ, những bà mẹ Việt Nam anh hùng, các anh chị em thương – bệnh binh một cách tận tình chu đáo. Qua đó tuyên truyền, giáo dục thế hệ trẻ về lòng biết ơn đối với những người có công với Cách mạng từ trước đến nay.

Thấu hiểu được những điều đó, lãnh đạo nhân viên công ty chúng tôi đã tổ chức dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ, đến thăm và tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương và dâng lên những bài ca tiếng hát ca ngợi quê hương đất nước.

Những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng lòng biết ơn, sự kính trọng lớn lao tới các thương binh, liệt sỹ và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của tập thể nhân viên công ty tới ngày 27/7 – ngày mà triệu triệu trái tim trên khắp cả nước hướng về cội nguồn. Chính những điều đó, đã giúp cho Công ty kiến trúc Giác Quan ngày một vững mạnh, và là một khối gắn kết không thể tách rời với nhau. Việc quan tâm, chăm sóc thương binh, gia đình liệt sỹ và người có công không chỉ là trách nhiệm của các cấp, các ngày, các tổ chức xã hội mà đó còn là vinh dự của mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp.

ArcSens

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00