Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Logo thương hiệu – Sứ giả truyền thông

LOGO THƯƠNG HIỆU Ấn tượng - Nổi bật - Tinh thần
  • Logo mang trong mình sứ mệnh truyền thông và tinh thần của doanh nghiệp, của tổ chức hay của cá nhân đến với cộng đồng và xã hội.

Bất kỳ một doanh nghiệp nào khi thành lập cũng hướng tới biểu tượng cho doanh nghiệp mình. Vì thế chẳng phải ngẫu nhiên mà có những cái tên Lexus sang trọng, Toyota hay Apple, Google.

  • Logo thể hiện tinh thần của doanh nghiệp, tinh thần thương hiệu

Một logo chuyên nghiệp giúp bạn truyền tải được giá trị cốt lõi, sứ mệnh, tầm nhìn cũng như việc truyền tải những thông điệp mà bạn mong muốn xây dựng nên cho khách hàng, cộng đồng thông qua biểu tượng liên tưởng đi kèm.

ArcSens foot image logo
Hình ảnh thiết kế 2D nổi bật của logo Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Giác Quan
  • Logo giúp doanh nghiệp tăng khả năng nhận diện thương hiệu

Logo góp phần nhắc cộng đồng nhớ tới thương hiệu của bạn, tăng khả năng nhận diện trong thị trường cạnh tranh mạnh mẽ như ngày nay. Logo đẹp sẽ gây ấn tượng với khách hàng kết nối với bạn, hay những người không biết bạn nhưng thông qua truyền thông mạng xã hội, họ nhìn thấy logo chuyên nghiệp của bạn sẽ kích thích họ tìm hiểu về doanh nghiệp và sản phẩm của bạn.

  • Logo là công cụ Marketing

Trong chiến dịch Marketing, không thể thiếu một biểu tượng đại diện cho doanh nghiệp để tạo ấn tượng và sự quan tâm của khách hàng tới sản phẩm của doanh nghiêp.”Logo tốt kết hợp với cách thức marketing hiệu quả sẽ tạo ra một hình ảnh vô hình nhưng lại là tài sản quan trọng của công ty, đôi khi còn có giá trị hơn cả tài sản hữu hình” – Theo Richard Moore chuyên gia marketing hàng đầu Mỹ.

Hãy để ArcSens mang thương hiệu của bạn đến gần hơn với khách hàng thông qua những logo ĐỘC ĐÁO được thiết kế dành riêng cho bạn nhé.

Hãy liên hệ ngay với ArcSens để được chuyên gia tư vấn và hỗ trợ.arcsens nhan tu van ngay

Kiến trúc Giác Quan – Senses Architecture Jsc

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00