Dự án

Dịch vụ

Tìn kiếm

Báo giá

Đăng nhập

Lạc lối trong ngôi nhà sắc màu ở Mexico

Ngoài thức ăn, những vũ điệu Latin bốc lửa, Mexico còn được biết đến nhờ đặc trưng là những ngôi nhà rực rỡ sắc màu. Những ngôi nhà nhiều màu sắc luôn mang đến cảm giác vui tươi, sống động và ấm cúng cho chủ nhân sống trong đó và bất cứ ai trông thấy nó. Hãy cùng ArcSens ngắm nhìn một căn nhà như thế nhé.

Lạc lối trong ngôi nhà sắc màu ở Mexico này tọa lạc gần công viên sinh thái Chipinque ở Monterrey. Thiết kế này giữ lại bốn cái cây lớn hiện có ở khu đất. Không gian nội thất chính được kết nối trực tiếp với bên ngoài. Mỗi không gian được kết hợp với một khung cảnh khác nhau, với sự độc đáo riêng và nghiên cứu kĩ lưỡng về vấn đề thông sáng. 

Điểm nhấn nổi bật nhất trong căn nhà chính là việc áp dụng màu sắc mạnh mẽ cho những bức tường, khiến chúng trở nên thật rực rỡ và khiến bạn như lạc lối trong ngôi nhà sắc màu ở Mexico. Cấu trúc xây dựng này cũng cho phép các bức tường như các thành phần độc lập, nhưng vẫn hòa quyện với nhau xóa tan sự khác biệt giữa bên trong và bên ngoài.

nha sac mau o Mexico 2
Lạc lối trong ngôi nhà sắc màu ở Mexico

Lạc lối trong ngôi nhà sắc màu ở Mexico tầng mái được thiết kế như một căn phòng lớn ở bên ngoài, có lối đi trực tiếp từ bên ngoài vào, được giới hạn bởi các bức tường và nhìn ra khung cảnh tuyệt vời của dãy núi Monterrey.

>>> Xem thêm: Tin tức kiến trúc

Các phòng ngủ tận dụng lợi thế của lượng nhiệt của trái đất, mang lại sự thoáng mát tự nhiên cho ngôi nhà trong những tháng có nhiệt độ cao ở Monterrey. Lạc lối trong ngôi nhà sắc màu ở Mexico cho thấy sự sắp xếp này cho phép các không gian chung có thể ngắm nhìn quang cảnh tốt hơn nhờ vị trí trên cao của chúng, ngoài ra còn giúp các phòng ngủ có thể trực tiếp kết nối đến khu vườn.

nha sac mau o Mexico 5
Lạc lối trong ngôi nhà sắc màu ở Mexico

Trong thiết kế nội thất, màu sắc là điểm nhấn chính. Trong một số phòng, chúng tôi đã sử dụng nền tường với những bức tranh sống động còn ở những nơi khác, chúng tôi khéo léo đặt gạch Mexico và những tấm thảm hình học đầy màu sắc tươi sáng, làm nổi bật lên đặc điểm của từng không gian trong nhà.

Lạc lối trong ngôi nhà sắc màu ở Mexico

nha sac mau o Mexico 4
Lạc lối trong ngôi nhà sắc màu ở Mexico

 

Hiện tại ArcSens đang có dịch vụ tư vấn thiết kế nhà trọn gói: Thiết kế biệt thự, thiết kế nhà phố, thiết kế văn phòng công ty, nhà hàng … Các bạn có nhu cầu có thể tham khảo thêm tại đây.

 

Màu sắc phản ánh cuộc sống, việc sử dụng nhiều màu sắc sẽ làm cho ngôi nhà của bạn thêm vui tươi và sống động. Tuy nhiên, nếu áp dụng không khéo nó cũng dễ dẫn đến những tác dụng ngược như nhìn rối mắt, màu mè, thiếu sự tinh tế. Bằng kinh nghiệm và sự lắng nghe khách hàng của mình, ArcSens tự tin có thể giúp bạn đưa ra các giải pháp tối ưu để ngôi nhà của bạn có được sự HÀI HÒATINH TẾ nhất. 

Theo ArchDaily – Dịch: Hồng Hạnh (ArcSens)

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!arcsens nhan tu van ngay

Xem thêm: Ý nghĩa màu sắc trong đời sống nhân loại.

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00