THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Chặng đường 8 năm hình thành và phát triển của Kiến trúc Giác Quan - ArcSens Jsc không chỉ ghi nhận những dấu ấn, những thành tựu mà còn có cả những thách thức, những bài học. Đó là hành trang quý giá để chúng tôi tiếp tục vững vàng hơn trên chặng đường phía trước.

31/05 là ngày đánh dấu cột mốc quan trọng của Công ty Kiến trúc Giác Quan. Trong suốt 8 năm hoạt động (31/05/2016 – 31/05/2024), CTCP Kiến trúc Giác Quan – ArcSens Jsc đã không ngừng phát triển và tạo ra những không gian sống chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hành trình này không chỉ đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Công ty mà còn ghi lại những dấu ấn đáng nhớ, những thành tựu và cả những thách thức mà chúng tôi đã vượt qua.

Kiến trúc Giác Quan hành trình 8 năm

Nhìn lại chặng đường 8 năm đã qua, Kiến trúc Giác Quan rất đỗi tự hào về những công trình đã hoàn thành. Hàng loạt các dự án lớn nhỏ chúng tôi đã thiết kế và thi công trọn gói, từ những ngôi nhà phố, biệt thự đến văn phòng, khách sạn, nhà xưởng… Mỗi dự án đều là một minh chứng rõ nét cho sự nỗ lực và tâm huyết của tập thể đội ngũ ArcSens. Lần lượt từng dự án được trao tay như tiếp thêm động lực và sức mạnh để ArcSens phấn đấu phát triển từng ngày. Những thành tựu này đã tạo nên nền tảng vững chắc, khẳng định vị thế của ArcSens trong ngành xây dựng tại thị trường Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Bên cạnh những thành tựu, ArcSens cũng đã trải qua không ít thách thức. Thị trường xây dựng luôn biến động, nhu cầu và thị hiếu của khách hàng ngày càng đa dạng và phức tạp hơn. Tuy nhiên, chính những khó khăn đó đã giúp chúng tôi học hỏi và trưởng thành, rút ra những bài học quý giá để cải thiện và hoàn thiện mình.

ArcSens tuyển dụng

Chúng tôi tin rằng, với sự đồng lòng của toàn thể đội ngũ Kiến trúc Giác Quan, sự ủng hộ từ Quý Khách hàng và sự đồng hành từ Quý đối tác, ArcSens sẽ tiếp tục vươn xa hơn nữa. Hành trình 8 năm đã qua là một cột mốc đáng nhớ, nhưng chúng tôi xem đó chỉ là sự khởi đầu cho những bước tiến mới, mạnh mẽ và bền vững hơn. ArcSens sẽ tiếp tục phấn đấu, sáng tạo và cống hiến để góp phần xây dựng những kiệt tác kiến trúc sinh thái thỏa mãn mọi giác quan, đáp ứng kỳ vọng và mang lại sự hài lòng cao nhất cho Quý Khách hàng.

Kiến trúc Giác Quan – Hành trình 8 năm Xây Niềm Tin Vững – Dựng Uy Tín Vàng!

Kiến trúc Giác Quan hành trình 8 năm


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc

Hotline: (02546)272060

Website: https://kientrucgiacquan.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/kientrucgiacquan

Địa chỉ: Đường Trần Đăng Ninh, khu phố Phú Thạnh, phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print