THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Lựa chọn Công ty xây dựng đáng tin cậy không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng của ngôi nhà mà còn đảm bảo sự an tâm trong quá trình xây dựng. Thông qua bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Cách lựa chọn nhà thầu uy tín và bật mí công ty xây dựng uy tín tại Phú Mỹ.

Việc chọn một công ty xây dựng đáng tin cậy không chỉ là vấn đề về chất lượng công trình mà còn liên quan mật thiết đến sự an tâm của bạn trong quá trình xây dựng. Để giúp bạn trong quá trình lựa chọn, hãy cùng ArcSens tìm hiểu về các tiêu chí quan trọng để lựa chọn Công ty xây dựng uy tín nhé!

công ty xây dựng uy tín tại Phú Mỹ

Cách lựa chọn Công ty xây dựng uy tín

Nhà thầu là một trong những nhân tố quyết định rất lớn đến chất lượng của ngôi nhà. Dưới đây là một số tiêu chí quan trọng để bạn cân nhắc khi lựa chọn nhà thầu xây dựng:

 • Kinh nghiệm: Một nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng thường có kiến thức sâu rộng về quy trình, vật liệu, và công tác xây dựng. Nhờ kinh nghiệm dày dặn, họ có thể xử lý tốt các tình huống khó khắn trong quá trình xây dựng, đồng thời bảo đảm được chất lượng cho công trình.
 • Đội ngũ thi công: Công ty xây dựng uy tín sẽ có đội ngũ nhân công chuyên nghiệp được trang bị đồ bảo hộ lao động, có kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cao. Sự chuyên nghiệp của đội ngũ thi công sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng và tiến độ của dự án.
 • Vật tư chính hãng: Vật tư là một trong những yếu tố rất quan trọng cho công trình. Một nhà thầu uy tín sẽ công khai vật tư sử dụng, bảo đảm chính hãng loại 1, không mập mờ giấu diếm nhãn hiệu của vật tư.
 • Quy trình, tiêu chuẩn thi công rõ ràng: Nhà thầu uy tín sẽ tuân theo các quy trình cũng như tiêu chuẩn thi công để bảo đảm công trình của bạn đạt chất lượng tốt nhất.
 • Chế độ bảo hành và bảo trì: Chế độ bảo hành và bảo trì sau khi công trình hoàn thành là một yếu tố quan trọng mà nhà thầu cam kết đối với khách hàng. Một Công ty xây dựng uy tín sẽ cung cấp chế độ bảo hành và bảo trì hợp lý để đảm bảo sự hài lòng và an tâm cho chủ nhà.

công ty xây dựng uy tín tại Phú Mỹ

Công ty xây dựng uy tín tại Phú Mỹ

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Kiến Trúc Giác Quan – ArcSens Jsc là Công ty thiết kế xây dựng tại Phú Mỹ, chuyên hoạt động trong lĩnh vực:

 • Tư vấn, thiết kế kiến trúc nội thất cảnh quan
 • Thi công xây dựng trọn gói
 • Thiết kế và cung cấp nhà lắp ghép di động Mobile House.

Loại hình công trình chuyên môn của ArcSens là thiết kế và thi công xây dựng Biệt thự, văn phòng, khách sạn… tại khu vực Thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu và các khu vực lân cận.

công ty xây dựng uy tín tại Phú Mỹ

Tại sao bạn nên chọn ArcSens thiết kế và thi công xây dựng?

 • Với vị thế là chuyên gia hàng đầu về thiết kế và thi công biệt thự sinh thái ở Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu, chúng tôi tự tin biến tổ ấm của bạn thành kiệt tác sinh thái thỏa mãn mọi giác quan.
 • Tại ArcSens, chúng tôi cam kết mang đến những mẫu thiết kế độc quyền. Nếu bất kỳ mẫu nào tương tự xuất hiện, chúng tôi sẵn sàng hoàn trả 100% phí thiết kế.
 • Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thiết kế phù hợp với ngân sách đầu tư của bạn, giúp bạn tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Vật tư chúng tôi sử dụng tại các công trình cam kết vật tư chính hãng loại 1, công khai rõ ràng nhãn hiệu vật tư với khách hàng, không có chuyện mập mờ giấu diếm.
 • Tiêu chuẩn thi công ArcSens đang áp dụng tại công trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2015, đảm bảo công trình của bạn bền đẹp với chất lượng vượt thời gian.
 • Thiết kế công năng kết hợp với hệ thống nhà thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm 30% chi phí vận hành, nâng cao giá trị tiện ích và đảm bảo an toàn cho bạn và gia đình.
 • Hệ thống an toàn thông minh chủ động của chúng tôi sẽ giúp bạn đuổi trộm, bảo vệ gia đình bạn 24/24, ngay cả khi bạn không có mặt tại nhà và hay khi màn đêm buông xuống.
công ty xây dựng uy tín tại Phú Mỹ
Các tiêu chuẩn thi công Kiến trúc Giác Quan đang áp dụng tại công trình thực hiện theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015
công ty xây dựng uy tín tại Phú Mỹ
Vật tư chính hãng loại 1 mà ArcSens đang sử dụng tại các công trình

Đặc biệt, tại ArcSens, khi bạn ký hợp đồng xây nhà trọn gói, bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn như:

 • Miễn phí thiết kế
 • Miễn phí xin phép xây dựng
 • Bảo hành kết cấu 5-8 năm
 • Bảo hành chống thấm 2-3 năm
 • Bảo trì định kỳ…

Liên hệ ngay với ArcSens để được tư vấn chi tiết nhé!


Kiến trúc Giác quan – ArcSens Jsc

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print