Chúc mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ phương Đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng không còn đơn thuần là người giữ vai trò nội trợ, giữ lửa trong gia đình mà họ đã khẳng định được vai trò, vị trí và khả năng của mình ở tất cả các lĩnh vực trong xã hội.

Người phụ nữ luôn không ngừng học hỏi, rèn luyện để trở thành người hoàn thiện về tri thức, có kỹ năng sống, có sức khoẻ tốt để nắm bắt kịp thời kiến thức khoa học, phục vụ cho công việc. Phụ nữ Việt Nam ngày nay đã thật sự thoát khỏi những định kiến, lễ giáo cổ hủ, hà khắc để vươn lên sống tốt hơn và có nhiều đóng góp hơn cho gia đình và xã hội. Không ít người trong số họ đã đạt đến những địa vị rất cao ở những lĩnh vực mà trước giờ đàn ông luôn nắm ưu thế, như kiến trúc – xây dựng là một ví dụ.

Song song đó, phụ nữ vẫn chu toàn vai trò của mình trong gia đình, từ việc bếp núc tới việc dạy dỗ con cái, chăm lo đời sống tinh thần cho các thành viên trong gia đình.

Với những đóng góp và sự cống hiến của mình, thật không quá khi nói rằng phụ nữ luôn đóng một vai trò quan trọng trong đời sống gia đình và trong đời sống xã hội, có một vị trí thiết yếu và không ai có thể thay thế được. Họ là cơ sở cho một cuộc sống bền vững và hạnh phúc, là vẻ đẹp của cuộc sống, là tinh thần của nhân loại.

Nhân dịp ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2018, Công ty Cổ Phần Kiến Trúc Giác Quan xin gửi tới một nửa thế giới những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc tất cả các bà, các mẹ, các chị, các bạn và các em trên đất nước Việt Nam có một ngày thật vui vẻ, hạnh phúc, luôn khỏe mạnh và thành công trong cuộc sống.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x