Chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

“Cơm cha, áo mẹ, chữ thầy”

Mỗi con người, mỗi thế hệ sinh ra, trưởng thành là nhờ có bàn tay chăm sóc ân cần của mẹ, lời yêu thương khuyên bảo của cha. Nhưng đồng thời để trở thành một con người hoàn thiện về mọi mặt, ta không thể không nhắc đến công lao dưỡng dạy to lớn của các thầy cô. Những người đã cho ta vô vàn kiến thức, dạy cho ta những đạo lí sống tốt đẹp, đồng hành cùng ta trên con đường tri thức để những kiến thức đó giúp ta sau này trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 

ArcSens chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

 

Vì những cống hiến to lớn đó, vào ngày 20 – 11 hằng năm là dịp để các thế hệ học trò thể hiện truyền thống “tôn sư trọng đạo”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô giáo đã và đang dẫn dắt mình. Trong ngày này, ngoài việc bày tỏ tình cảm bằng tinh thần thì những người học trò cũng mang đến những bó qua tươi thắm và món quà ý nghĩa để tri ân các thầy cô. Bên cạnh đó, ngày này cũng là dịp ngành giáo dục đánh giá lại hoạt động giáo dục và lập phương hướng nâng cao chất lượng giáo dục. 

Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018), Công ty CP Kiến Trúc Giác Quan xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất, lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô, những người đang hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Kính chúc các thầy cô có thật nhiều niềm vui, sức khỏe để tiếp tục cống hiến công sức và tâm huyết của mình cho sự nghiệp trồng người cao cả, góp phần xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc.

ArcSens – Chuyên gia nhà thông minh

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x