CHÚC MỪNG KIẾN TRÚC GIÁC QUAN – ARCSENS TRÒN 1 TUỔI

CHÚC MỪNG SINH NHẬT KIẾN TRÚC GIÁC QUAN – (31/05/2016 – 31/05/2017)

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, công ty cổ phần kiến trúc Giác Quan – ArcSens., Jsc chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè và toàn thể gia đình ArcSens đã luôn yêu mến, ủng hộ và hỗ trợ ArcSens trong thời gian vừa qua.

Nhờ những tình cảm yêu mến đó mà trong suốt 1 năm qua, kiến trúc Giác Quan – ArcSens đã có những bước đi mạnh mẽ, vững chắc và gặt hái được rất nhiều thành quả to lớn.

Cùng với sứ mệnh: ” Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt” và triết lý thiết kế: ” Đánh thức mọi giác quan” là 6 giá cốt lõi: ” Tâm – Chất – Kết – Tinh – Tượng – Nhân” ArcSens cam kết thiết kế nên những công trình mang nhiều giá trị đích thực nhất, góp phần nâng cao tầm sống của người dân Việt Nam.

Nhân dịp sinh nhật 1 tuổi, công ty kiến trúc Giác Quan – ArcSens xin gửi lời chúc Sức khỏe – Thịnh vượng  – Hạnh phúc đến quý khách hàng, quý đối tác, bạn bè và gia đình ArcSens đồng thời mong muốn nhận được nhiều hơn nữa những tình cảm, sự yêu mến và ủng hộ để ArcSens có thêm động lực hoàn thành sứ mệnh của mình.

HAPPY BIRTHDAY TO ARCSENS., JSC!!!


MỜI CÁC BẠN CÙNG NHÌN NGẮM LẠI MỘT VÀI CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ĐƯỢC ARCSENS THIẾT KẾ TRONG 1 NĂM QUA NHÉ!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x