Chúc mừng Giáng sinh năm 2018

Chúc mừng Giáng sinh năm 2018

Lễ Giáng sinh, còn được gọi là lễ Thiên Chúa giáng sinh, Noel, Christmas hay Xmas là một ngày lễ kỷ niệm ngày Chúa Giê-su sinh ra đời của phần lớn người Cơ Đốc Giáo. Theo Công giáo Roma, lễ chính thức là ngày 25 tháng 12 còn gọi là “lễ chính ngày”, còn lễ đêm 24 tháng 12 gọi là “lễ vọng”.

Ở Việt Nam, dù không chính thức nhưng Giáng sinh dần dần được coi như một ngày lễ chung, thường được tổ chức vào tối 24 và kéo dài sang ngày 25 tháng 12. Trong những ngày này, cây thông Noel được trang trí ở nhiều nơi với những đồ trang trí bắt mắt như: những cặp chuông, dây giả tuyết, những chiếc ủng, các gói quà và đèn trang trí…

Giáng sinh là dịp để mọi người trong gia đình quây quần bên nhau, cùng nhau kể cho nhau nghe những câu chuyện vui và ăn những món ăn ngon đặc trưng của dịp lễ này. Đây cũng có thể được coi là một buổi lễ của trẻ em. Đêm Giáng sinh là một đêm kì diệu mà mọi ước nguyện của những đứa trẻ sẽ trở thành sự thật.

Ngoài ra, ngày lễ Giáng sinh còn mang theo thông điệp của hòa bình, mọi người cùng sẻ chia với những người cô đơn, già yếu, bệnh hoạn hay những ai bị bỏ rơi.

Nhân dịp Giáng sinh, Kiến Trúc Giác Quan xin chúc các bạn có một mùa giáng sinh an lành và ý nghĩa bên những người thân yêu. 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x