Chào mừng 74 năm Quốc Khánh Việt Nam

Cách đây 74 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng và chủ tịch Hồ Chí Minh, cả dân tộc Việt Nam triệu người như một, nhất tề vùng lên tiến hành cuộc Tổng khởi nghĩa Tháng Tám thắng lợi, đập tan ách thống trị của thực dân, phong kiến giành chính quyền về tay nhân dân. Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã trịnh trọng đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ( nay là nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam) – Nhà nước công nông đầu tiên ở Đông Nam Á.  

Tổ quốc ta được độc lập, nhân dân ta được đời đời tự do, tinh thần bất diệt của Tuyên ngôn Độc lập mãi mãi khắc sâu vào trái tim và khối óc của mỗi người dân Việt Nam. Với ý nghĩa và tầm vóc lớn lao đó, ngày 2 tháng 9 trở thành ngày hội lớn của dân tộc, ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Suốt 74 năm, lời tuyên bố của chủ tịch Hồ Chí Minh như vẫn còn vang vọng đầy kiêu hãnh và tự hào từ quảng trường Ba Đình lịch sử. Tinh thần bất diệt của Cách mạng tháng Tám, chủ nghĩa yêu nước nồng nàn và tư tưởng không có gì quý hơn độc lập tự do của Người không ngừng được Đảng, toàn quân, toàn dân ta truyền lửa từ thế hệ này sang thế hệ khác. 

 

 

Là những người con được sinh ra trong thời bình, mỗi nhân viên công ty Kiến Trúc Giác Quan luôn chan chứa một niềm tự hào lớn lao, mãnh liệt về lịch sử hào hùng của dân tộc ta, mãi mãi biết ơn sự cống hiến, hy sinh to lớn của các thế hệ cách mạng đi trước đã dâng hiến cả cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Càng trân trọng và tự hào về lịch sử, ArcSens càng ý thức sâu sắc trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay là phải ra sức giữ gìn thành quả cách mạng vĩ đại đó, phải nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa, sống sao cho xứng đáng với sự hy sinh cao cả của thế hệ cha anh đi trước.

Trong dịp lễ này, bạn muốn nhận được cơ hội sở hữu 30 triệu đồng khi tham gia chương trình: Tìm hiểu ArcSens NHẬN NGAY quà tặng HẤP DẪN

THAM GIA NGAY NÀO!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x