Cách nhận biết thép Việt Nhật chính hãng

Hiện nay có nhiều hãng thép trên thị trường, tuy nhiên thép Việt Nhật vẫn được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng trong xây dựng, thép là một vật liệu quan trọng không thể thiếu trong quá trình xây nhà cũng như các công trình khác.

Thép Việt Nhật bao gồm 2 loại chính là thép cây và thép cuộn. Được sản xuất bởi công ty TNHH thép Vina Kyoei, sản xuất trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất của Nhật Bản đảm bảo độ bền vững cho các công trình của bạn.

Do nhu cầu tăng nên giá thép trên thị trường cạnh tranh cao, nhiều loại thép giả, thép nhái hãng thép Việt Nhật đã ra đời, giống đến 90% so với loại thép thật. Đôi khi bằng mắt thường chúng ta không thể nhận biết được, dưới đây mà một số cách đơn giản khi kiểm tra thép bạn có thể tận dụng để tránh mất tiền mà hậu quả mang đến cho các công trình là không hề nhỏ.

Cách phân biệt với thép cây:

Về màu sắc: cây thép có màu xanh đen, vết gập trên gân thép có rất ít màu. Thép giả thì ngược lại so với thép thật.

thep 1

Nhận diện qua logo: bất kì thân cây thép nào của Việt Nhật cũng có bông hoa mai đặc trưng được thiết kế nổi hẳn trên bề mặt của cây thép.

thep 4

Về chi tiết: thép có độ mềm, dẻo và gai xoắn trên cây thép đều và tròn, gân nổi rất mạnh.

Khoảng cách có chỉ số tối đa khoảng từ 1 -1,2 m giữa 2 bông hoa mai.

thep 6

Ngoài ra còn có cách phân biệt dựa vào màu sơn ở hai đầu trên sản phẩm như sơn vàng hai đầu, sơn trắng, sơn đỏ, xám hay xanh dương hai đầu tùy vào từng mác thép trên sản phẩm.

thep 3

thep 7

Đối với thép cuộn: có màu xanh, thay vì logo nổi như trước đây thì thép cuộn được dập nổi chữ “vina kyoei” đó mới là thép chính hãng.  Khoảng cách giữa 2 chữ dập nổi là từ 0.5 đến 0.543m tính tùy vào đường kính của trục cán.

thep 5

thep 2

Giá thép Việt Nhật không quá thấp, nếu giá thành quá thấp bạn nên tham khảo thêm.

Lưu ý lựa chọn đơn vị bán thép uy tín trên thị trường cũng là yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng công trình của bạn.

Sưu tầm: Đinh Phương (ArcSens)

Xây dựng nên ngôi nhà mơ ước với thiết kế tại ArcSens!

arcsens nhan tu van ngay


THÔNG TIN BỔ ÍCH:


Sinh ra với sứ mệnh: “Lay động giác quan – Nâng tầm sống Việt”

Kiến trúc Giác Quan – ArcSens luôn sát cánh cùng bạn trên hành trình xây dựng nên ngôi nhà mơ ước. Bằng việc áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào quy trình thiết kế, chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm kiến trúc và dịch vụ tốt nhất, vượt trên cả sự mong đợi của bạn.

Kiến trúc Giác Quan


 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
image image image
image Hotline02546 272 060 image Facebook image Zalo
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x