THIẾT KẾ

Profestional Design

THI CÔNG TRỌN GÓI

Full Construction

Việc tìm hiểu dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói là vấn đề được nhiều gia chủ và chủ đầu tư quan tâm khi có ý định xây dựng. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau của ArcSens để có thể đưa ra quyết định phù hợp nhất cũng như giải đáp được những câu hỏi còn thắc mắc. 

1. Dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói là gì? 

Dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói là hình thức đơn vị xây dựng cung cấp đầy đủ dịch vụ bao gồm thiết kế, xin cấp giấy phép xây dựng cho đến tiến hành thi công và giai đoạn hoàn thiện căn nhà. Đơn vị xây dựng sẽ đứng ra quản lý toàn bộ quy trình và hoàn thiện căn nhà, công trình theo đúng ý muốn của chủ đầu tư. Về phía chủ đầu tư khi sử dụng dịch vụ này sẽ không phải đau đầu tìm kiếm ý tưởng thiết kế hay tốn nhiều thời gian cho việc hoàn thiện các giấy tờ thủ tục hành chính, pháp lý. Đồng thời, cũng không cần mất công sức quản lý nhân lực, đảm bảo giá cả đầu vào hay vật liệu thiết kế. Điều này sẽ được đơn vị xây dựng quản lý hết toàn bộ. 

Dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói
Dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư quản lý cũng như kiểm soát mọi chi phí, thủ tục xây dựng

2. Ưu nhược điểm dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói 

Mỗi dịch vụ xây dựng đều có những ưu, nhược điểm riêng biệt và dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói cũng không phải ngoại lệ. 

2.1. Ưu điểm dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói 

 • Dự trù chính xác kinh phí, giảm thiểu phát sinh chi phí: Khi sử dụng dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, gia chủ cũng như chủ đầu tư đã dự toán chính xác chi phí xây dựng, tránh phát sinh được các khoản ngoài ý muốn
 • Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ giúp chủ đầu tư, gia chủ quản lý hiệu quả từ giai đoạn thiết kế, thi công xây dựng, pháp lý xây dựng.Từ đó giúp gia chủ, chủ đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức
 • Không cần mất công sức cho nhiều thủ tục pháp lý: Đơn vị cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói sẽ đứng ra thực hiện hồ sơ, làm thủ tục xin phép xây dựng, quan hệ ngoại giao, ứng xử với hàng xóm trong quá trình thi công xây dựng,…. 
 • Bắt kịp xu hướng thiết kế hiện đại, khắc phục được các nhược điểm về phong thủy: Xu hướng kiến trúc, nội thất luôn thay đổi từng ngày, nếu không được cập nhật thường xuyên, công trình không chỉ không đẹp mà còn trở nên lỗi thời. Dịch vụ trọn gói sở hữu đội ngũ kiến trúc sư tay nghề cao sẽ đưa ra phương án tối ưu nhất giúp gia chủ, chủ đầu tư có những công trình đẹp, đúng ý, thời thượng trong từng chi tiết. Đồng thời, chất lượng thi công sẽ được đội ngũ kiến trúc sư đảm bảo an toàn, chắc chắn, thực hiện đúng bản thiết kế
Ưu điểm dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói
Dịch vụ xây nhà trọn gói sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật cả về chất lượng cũng như giá cả

2.2. Nhược điểm dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói 

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng dịch vụ báo giá xây nhà thi công trọn gói cũng sẽ có một số nhược điểm như mức giá cao hơn so với hình thức xây tự do. Nếu tìm hiểu không kỹ đơn vị, gia chủ hay chủ đầu tư dễ gặp phải những đơn vị thiết kế, thi công không uy tín. 

Không chỉ khiến công trình hỏng nhanh, xuống cấp nghiêm trọng mà nhiều đơn vị kém uy tín còn không có văn bản hợp đồng dịch vụ kèm báo giá xây nhà trọn gói minh bạch để lại nhiều rủi ro cho gia chủ, chủ đầu tư. 

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói 

Có một điều tất yếu đó là không một đơn vị thi công xây dựng nào có thể cam kết chắc chắn, chính xác tuyệt đối về mức chi phí xây dựng trọn gói. Do đó, gia chủ và chủ đầu tư nên nắm được những yếu tố ảnh hưởng đến giá xây để có thể dự trù mức chi phí tổng quát. Thông thường, chi phí xây dựng công trình sẽ tốn nhiều nhất ở hai khoản đó là thi công phần thô và chi phí nhân công xây dựng được tính dựa trên đơn vị m2. 

3.1. Điều kiện thi công nhà 

Điều kiện thi công nhà luôn là yếu tố ảnh hưởng đến giá thành dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói. Đơn vị thi công cũng dựa vào yếu tố này để báo giá sơ bộ xây nhà thô cho chủ đầu tư, gia chủ. Một số bất lợi có thể gặp khi thi công như tổng diện tích xây dựng quá nhỏ, độ rộng của hẻm,…. 

3.2. Địa điểm xây dựng, thi công 

Địa điểm xây dựng cũng ảnh hưởng đến không nhỏ mức giá. Thông thường bao giờ giá một căn nhà nội thành sẽ đắt hơn so với một căn nhà xây dựng ở nông thôn. Không chỉ đắt đỏ về giá vật tư, các công trình xây dựng thành phố còn phải tốn kém khoản di chuyển vật tư, thuê nhân công,…
Hơn nữa, mỗi một công trình sẽ có nền đất khác nhau. Đây là yếu tố ảnh hưởng đến phần xử lý móng, kết cấu chịu lực của toàn căn nhà. Ngoài ra, ở mỗi vùng miền khi xây dựng người ta thường phải tính đến giải pháp bao che, chống nắng, chống ồn,…. điều này cũng gây nên một khoản chi phí không hề nhỏ. 

Điều kiện thi công nhà
Điều kiện thi công nhà là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến giá cả xây nhà trọn gói

3.3. Thời điểm xây dựng 

Giá cả vật tư xây dựng và nội thất luôn biến động theo thời gian. Do đó nếu nắm bắt được thời điểm tốt, giá rẻ sẽ giúp cho mức giá thi công xây dựng trọn gói hạ xuống rất nhiều. 

4. ArcSens đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói uy tín số 1 thị trường 

Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc xây dựng, ArcSens là đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói uy tín số 1 thị trường. Với đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngũ thợ thi công nghề, chúng tôi tự tin đem đến cho quý khách hàng những giải pháp xây nhà trọn gói uy tín và lý tưởng nhất. Chúng tôi sẽ giúp quý khách rút ngắn thời gian xây dựng. Đồng thời hỗ trợ tư vấn khách hàng trong việc lựa chọn vật liệu thi công đáp ứng tốt các tiêu chí tiết kiệm, bền vững và đồng bộ. Ngoài ra, quý khách hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng, chúng tôi sẽ tư vấn định hướng xây dựng công trình hợp phong thủy, hợp mệnh gia chủ, chủ đầu tư. 

Đơn vị xây dựng thiết kế thi công kiến trúc ArcSens
ArcSens đơn vị cung cấp dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói uy tín hàng đầu thị trường 

4.1. Lợi thế khi chọn dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói ArcSens 

 • Hỗ trợ cấp phép xây dựng: ArcSens sẽ trực tiếp chịu trách nhiệm và xử lý tất cả vấn đề xảy ra trong quá trình thi công, bao gồm việc xử lý việc xin cấp phép xây dựng, xin giấy tờ thủ tục hành chính,…. 
 • Minh bạch về vật liệu thi công: ArcSens sẽ đưa quý khách đi chọn mẫu, lấy mẫu vật liệu đầu vào. Đồng thời, ký biên cam kết thi công đúng vật liệu đã được duyệt mẫu. 
 • Tiết kiệm chi phí: ArcSens sẽ giúp khách hàng, đối tác quản lý chi phí xây dựng tối ưu nhất, đảm bảo không có phát sinh nào nằm ngoài dự toán. 
 • Tiến độ thi công nhanh: Chúng tôi luôn đảm bảo công trình được thi công nhanh, đúng tiến độ đúng như hợp đồng ký kết. 
 • Cam kết an toàn lao động tuyệt đối: Chúng tôi luôn tuân thủ đầy đủ các quy định an toàn lao động trước khi thi công xây dựng. 
 • Mức báo giá xây nhà trọn gói của ArcSens luôn nằm trong top tốt nhất thị trường.
Đội ngũ thi công ArcSens
Đội ngũ thi công của ArcSens sẽ kiểm soát kỹ lưỡng mọi yếu tố trong quá trình xây dựng

4.2. Báo giá xây nhà trọn gói ArcSens cập nhật mới nhất 2022 

Để cập nhật bảng báo giá dịch vụ xây nhà trọn gói của ArcSens, quý khách xin mời theo dõi bảng giá qua link sau đây hoặc liên hệ trực tiếp số HOTLINE (02546)272060 để được đội ngũ ArcSens báo giá tư vấn chi tiết. 

4.3. Quy trình thi công, báo giá xây nhà trọn gói ArcSens 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát công trình 
 • Bước 2: ArcSens phân tích và lập hồ sơ, báo giá dịch vụ thiết kế 
 • Bước 3: Ký kết hợp đồng thiết kế giữa 2 bên 
 • Bước 4: Lập hồ sơ thiết kế kiến trúc và thi công chi tiết 
 • Bước 5: Lập dự toán và báo giá thi công xây dựng 
 • Bước 6: Ký kết hợp đồng và ArcSens triển khai theo đúng quy định 
 • Bước 7: Thiết kế và báo giá, ký kết hợp đồng thi công nội thất 
 • Bước 8: Nghiệm thu bàn giao 
 • Bước 9: Bảo hành, bảo trì và chăm sóc khách hàng

5. Kết luận 

Trên đây là bài viết tổng hợp các thông tin giới thiệu về dịch vụ báo giá xây nhà trọn gói. Hy vọng các thông tin này sẽ giúp ích cho gia chủ hay các chủ đầu tư lựa chọn được đơn vị xây dựng phù hợp nhất. 

KIẾN TRÚC GIÁC QUAN ARCSENS 

Tìm kiếm thông tin về chúng tôi

Tìm kiếm

Gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

TRỤ SỞ VĂN PHÒNG

Đường Trần Đăng Ninh - khu phố Phú Thạnh, Phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

(02546) 272 060

Giờ làm việc 07:30 - 17:00

Cảm ơn bạn đã chia sẻ
Hãy chọn phương thức chia sẻ của bạn nhé!
Facebook
Twitter
Pinterest
Email
Print